เคล็ดลับในการกันน้ำด้วยผลิตภัณฑ์สเปรย์กันน้ำ

หนังถือเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่งเมื่อพูดถึงเสื้อผ้ารองเท้าแจ็คเก็ตเครื่องประดับและสิ่งของที่คล้ายคลึงกัน เนื่องจากเป็นที่นิยมจึงมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์เครื่องหนังที่คุณเป็นเจ้าของมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นคุณจำเป็นต้องทำการบำรุงรักษาขั้นพื้นฐานบางอย่าง วิธีหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดในการเพิ่มอายุการใช้งานของวัสดุชนิดนี้คือการกันน้ำ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหนังไม่สามารถยึดเกาะได้ดีเมื่อสัมผัสกับความชื้น สเปรย์กันน้ำสาเหตุหลักที่เป็นเช่นนี้เพราะจริงๆแล้วน้ำจะขจัดน้ำมันและสารเคมีตามธรรมชาติที่ทำให้หนังมีลักษณะที่อ่อนนุ่ม

สเปรย์กันน้ำของพวกเขาสามารถป้องกันได้ด้วยการกันน้ำ

คนเหล่านี้มักจะพบกับเศษหนังที่ถูกความชื้นทำให้ชื้น พวกเขาทราบดีว่าความชื้นมักทำให้ชิ้นหนังเปื้อนแห้งและสูญเสียความทนทานโดยรวม อย่างไรก็ตามมีผลิตภัณฑ์มากมายในท้องตลาดสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องหนังของพวกเขาด้วยการปกป้องจากน้ำที่อาจสัมผัสกับมัน สเปรย์กันน้ำเหล่านี้ทำงานได้โดยเพียงแค่เคลือบสเปรย์กันน้ำด้วยรูปแบบของโล่ที่จะปิดกั้นความชื้น เสื้อโค้ทป้องกันเหล่านี้ไม่เพียงแต่ป้องกันความชื้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มมูลค่าโดยรวมของผลิตภัณฑ์และปกป้องผลงานและงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ที่วางอยู่ในผลิตภัณฑ์

เมื่อคุณกำลังพิจารณาสเปรย์กันน้ำ คุณต้องรู้อย่างยิ่งว่าคุณใช้หนังประเภทใด มีหนังที่ละเอียดอ่อนและหนังเหนียว มีหนังแปรรูปและหนังบริสุทธิ์สิ่งสำคัญคือต้องรู้และเข้าใจประเภทของหนังที่คุณใช้เพียงเพราะสเปรย์กันน้ำบางชนิดที่มีจำหน่ายนั้นไม่เหมาะกับหนังทุกประเภท โดยทั่วไปคุณสามารถดูว่าคุณใช้เครื่องหนังประเภทใดได้โดยการตรวจสอบแท็กใด ๆ ในหรือบนสินค้า หากคุณไม่แน่ใจคุณควรปรึกษาช่างหนังมืออาชีพ บุคคลเหล่านี้จะสามารถระบุสิ่งที่คุณกำลังติดต่อได้ จากนั้นเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์กันซึมเพียงอ่านฉลากเพื่อให้แน่ใจว่าเข้ากันได้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

เป็นเรื่องปกติที่จะพบผลิตภัณฑ์กันซึมที่มาในรูปแบบสเปรย์กันน้ำ

ผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบน้ำมัน หากคุณกำลังใช้งานสเปรย์คุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้ คุณควรเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดสเปรย์กันน้ำเครื่องหนังด้วยผ้านุ่ม ๆ เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวของสเปรย์กันน้ำ สิ่งสำคัญคือคุณไม่ควรวางน้ำหรือสารเคมีอื่น ๆ ลงบนผ้าขณะทำความสะอาดหนัง ผ้าควรแห้งสนิท ขั้นตอนต่อไปคือการใช้สเปรย์กันซึมที่คุณจะใช้และถือห่างจากผลิตภัณฑ์ประมาณครึ่งฟุต จากนั้นคุณควรฉีดสเปรย์กันน้ำให้ทั่ววัสดุหนัง เมื่อผลิตภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์คุณสามารถปล่อยให้แห้งสนิท

หากคุณใช้สเปรย์กันน้ำยี่ห้อไหนดีที่เป็นน้ำมันสำหรับหนังกันซึมคุณควรปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้ คุณควรขัดผลิตภัณฑ์เครื่องหนังเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งแปลกปลอมทั้งหมดถูกกำจัดออกไปหมดแล้ว คนส่วนใหญ่ใช้แปรงสำหรับทำหนัง สิ่งต่อไปที่คุณควรทำคือหาผ้าสะอาดและวางผลิตภัณฑ์กันซึมที่มีส่วนผสมของน้ำมันไว้เป็นจำนวนมาก จากนั้นควรนำไปใช้กับสเปรย์กันน้ำเครื่องหนังของคุณโดยตรงและนำไปใช้กับวัสดุ สิ่งสำคัญคือต้องรักษาสมดุลในขณะที่ทำสิ่งนี้

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.