เลือกตาข่ายพลาสติกที่ทำงานได้ดีกว่าในฐานะวัสดุหุ้มโรงเรือน

เมื่อตัดสินใจซื้อเรือนกระจกแล้วคุณจะไปถึงทางแยกอย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งคุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการเรือนกระจกพลาสติกหรือแก้ว ในขณะที่เรือนตาข่ายพลาสติกอาจเป็นสิ่งที่มาจากความทรงจำในวัยเด็กของคุณและคุณอาจคิดว่าเรือนกระจกที่ไม่ได้ทำจากแก้วนั้นไม่ใช่ของจริงแต่คุณไม่ควรมองข้ามโลกมหัศจรรย์และการเลือกใช้เรือนตาข่ายพลาสติกคุณควรจำไว้ว่าหน้าที่เพียงอย่างเดียวของเรือนกระจกคือการปล่อยให้แสงแดดส่องเข้ามา

และแยกพืชที่เติบโตภายในออกจากสภาพอากาศหนาวเย็นฝนหรือลมภายนอก อย่างไรก็ตามเมื่อพูดถึงเรือนกระจกทั้งแก้วและตาข่ายพลาสติกก็ทำหน้าที่นี้เหมือนกันไม่มากก็น้อย ในความเป็นจริงตาข่ายพลาสติกไม่มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นข้อสรุปที่ชี้ให้เห็นว่าอย่างใดอย่างหนึ่งทำงานได้ดีกว่าในฐานะวัสดุหุ้มเรือนกระจก เรือนกระจกส่วนใหญ่มีโครงสร้างคล้ายกันมากตัวแปรเดียวคือวัสดุหุ้ม ดังนั้นเรามาดูประโยชน์บางประการที่พลาสติกหุ้มแก้ว

การศึกษาอ้างว่าเรือนกระจกพลาสติกประหยัดพลังงาน

ประการแรกเรือนกระจกพลาสติกมีราคาถูกกว่าเรือนกระจกมาก เมื่อคุณรู้ว่าไม่มีความแตกต่างกันมากระหว่างพลาสติกกับแก้วในทางปฏิบัติราคาตาข่ายพลาสติกควรกลายเป็นปัจจัยชี้ขาดในสายตาของทุกคน ในความเป็นจริงเรือนกระจกอาจมีราคาแพงกว่าเรือนกระจกถึง 40 เปอร์เซ็นต์นอกจากนี้จากการศึกษาตาข่ายพลาสติกชี้ให้เห็นว่าเรือนกระจกพลาสติกที่ปิดสนิทและสร้างขึ้นอย่างถูกต้องมีการสูญเสียพลังงานที่ไม่มีการควบคุมน้อยกว่า การศึกษาอ้างว่าเรือนกระจกพลาสติกประหยัดพลังงาน

ได้ถึง 30% เมื่อเทียบกับเรือนกระจก ในแง่ของค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับระบบพลังงานรวมคุณสามารถประหยัดได้มากที่นี่เมื่อใช้เรือนกระจกพลาสติกการหุ้มตาข่ายพลาสติกนั้นง่ายกว่ามากในการติดตั้งช่วยประหยัดเวลาและความยุ่งยากเมื่อคุณเริ่มตั้งเรือนกระจก การติดตั้งเรือนกระจกอาจเป็นงานที่น่าเบื่อเนื่องจากต้องติดกระจกทุกบานอย่างระมัดระวังสุดท้ายพิจารณาคุณสมบัติทางกายภาพของแก้วกับตาข่ายพลาสติก แก้วเปราะและแตกได้ภายใต้ความเครียด ตัวอย่างเช่นแก้วมีแนวโน้มที่จะแตก

เรือนกระจกพลาสติกน่าจะเพียงพอสำหรับการโต้แย้งสำหรับทุกคน

เมื่อโดนต้นไม้ล้มลูกเห็บขนาดใหญ่ที่เป็นอันตรายหรือกระสุนปืนอื่น ๆ ในขณะที่พลาสติกมีแนวโน้มที่จะรองรับแรงกระแทกหรือโค้งงอ ตาข่ายพลาสติกยังค่อนข้างไวต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ตัวอย่างเช่นถ้าข้างนอกเย็นมากและข้างในอุ่นมากแก้วอาจแตกได้เนื่องจากความแตกต่างของอุณหภูมิ ด้วยเหตุนี้จึงไม่แนะนำให้ดื่มชาหรือกาแฟจากแก้วโดยรวมแล้วเรือนกระจกทั้งพลาสติกและแก้วมีทั้งแบบขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างไรก็ตามต้นทุนจำหน่ายตาข่ายพลาสติกที่ต่ำกว่า

อย่างมีนัยสำคัญของเรือนกระจกพลาสติกน่าจะเพียงพอสำหรับการโต้แย้งสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณ จำกัดหากความหลงใหลในการทำสวนกินเวลาส่วนใหญ่ที่มีอยู่ขอแนะนำให้คุณตั้งเรือนกระจกซึ่งจะเก็บสมบัติล้ำค่าทั้งหมดไว้ ฤดูหนาวส่วนใหญ่เป็นฤดูแห่งความเกลียดชังของคนทำสวนเช่นคุณ ตาข่ายพลาสติกในช่วงฤดูหนาวเหล่านี้เป็นช่วงที่ดอกไม้ที่คุณปลูกอย่างพิถีพิถันจะถูกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งและจะถูกพัดพาไปสู่ความตาย

 

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.