การเลือกระหว่างเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

คุณเชื่อว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณเครื่องจักรหรือเครื่องชั่งน้ำหนักฟรี นี่เป็นคำถามที่น่าสนใจอย่างยิ่งเพราะหลายคนรู้สึกเข้าใจผิดว่าการซื้อเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งและการตั้งค่ามินิโฮมยิมของคุณเองจะเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับคุณ น่าเสียดายถ้านี่เป็นแนวความคิดของคุณเช่นกันคุณก็ไม่ผิดอะไรมาก ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีต่างๆ ในการเปรียบเทียบน้ำหนักฟรีในทางที่ดีมากกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง คำแนะนำหากคุณเป็นมือใหม่ในโลกแห่งการออกกำลังกายให้ใช้เวทฟรีอย่างดัมเบลล์คุณจะพบว่ามันมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เราแทบจะไม่สามารถเปรียบเทียบต้นทุนของเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

น้ำหนักอื่น ๆ กับต้นทุนของเครื่องออกกำลังกายเช่นลู่วิ่งได้ แม้แต่การหาซื้อน้ำหนักเพิ่มเนื่องจากกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณดำเนินไปเรื่อย ๆ จะไม่ทำให้ราคาใกล้เคียงกับต้นทุนของเครื่องออกกำลังกาย น้ำหนักฟรีจะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้หลากหลายเมื่อเทียบกับเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งซึ่งส่วนใหญ่เป็นมิติเดียว ตัวอย่างเช่นลู่วิ่งหรือสเต็ปเปอร์ เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งเหล่านี้แต่ละเครื่องจะช่วยให้คุณออกกำลังกายคงที่ได้เพียงครั้งเดียว ในทางกลับกันคุณสามารถรวมน้ำหนักของคุณกับม้านั่งหรือลูกบอลสวิสเพื่อให้การออกกำลังกายแตกต่างกันไป

ดัมเบลอาจติดอยู่ที่มุมหนึ่งดันไว้ใต้เตียงหรือเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าของคุณและจะไม่ขวางทางใคร เครื่องจักรต้องการพื้นที่เฉพาะของตัวเองและค่อนข้างมากในตอนนั้น หลายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งราคาได้รับการขนานนามว่ามีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย เมื่อคุณซื้อเครื่องจริงคุณพบว่าคุณใช้งานไม่ได้ถึงครึ่งหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะเตี้ยหรือสูงเกินไปสำหรับเครื่องแม้จะมีแขนและเบาะนั่งที่ปรับได้ เหตุผลก็คือช่วงบนเครื่องเหล่านี้ค่อนข้างจำกัดไม่สามารถทำได้

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งน้ำหนักฟรีช่วยเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน

ของกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณเพราะตลอดทั้งวันเรากำลังออกกำลังกายเหล่า

นี้ ลองนึกดูว่าในหนึ่งวันคุณนั่งลงยืนเขย่งตัวยืดและงอเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ เช่นการเข้าออกรถของคุณบ่อยเพียงใด นี่ไม่ใช่กรณีของการออกกำลังกายของเครื่อง พวกเขาไม่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่จำเป็นต้องใช้โชคเล็กน้อยกับเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งเพียงซื้อดัมเบลล์สักชุดก็แตกได้เลย ด้วยการเพิ่มระดับการรับรู้และจิตสำนึกในหมู่ผู้คนเกี่ยวกับการออกกำลังกายและด้วยเทคโนโลยีล่าสุดในด้านการออกกำลังกายตอนนี้จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญ

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการต่อต้านโรคอ้วนได้เป็นอย่างดีพร้อมผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้มากมาย ในความเป็นจริงในการศึกษาวิจัยล่าสุดที่ออกโดยมหาวิทยาลัยไมอามีเกี่ยวกับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากกระดูกสันหลังที่ไม่สมบูรณ์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าหลังจากการออกกำลังกายด้วยเครื่องสั่นสะเทือนเป็นเวลาหนึ่งเดือนผู้คนสามารถเพิ่มความเร็วในการเดินความยาวขั้นตอนได้ และมีความสามารถในการประสานงานภายในแขนขา

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.thaiplayground.net/

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.