ผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่ไฟฟ้า

 

บุหรี่ไฟฟ้าทำให้สายตาอ่อนแอลง ส่งผลต่อระบบประสาท เป็นอันตรายต่อหัวใจและการไหลเวียนโลหิต และส่งผลต่อตับ กระเพาะอาหาร และต่อมทางเพศ ผู้สูบบุหรี่จำนวนมากไม่ทราบว่านิโคตินเป็นก๊าซในเส้นประสาทที่อันตรายที่สุดชนิดหนึ่ง ผลของมันมีพิษพอๆ กับผลของไซยาไนด์ ในการเกษตร บุหรี่ไฟฟ้าถูกใช้เป็นยาฆ่าแมลง นิโคตินถูกดูดซึมในเลือดและเห็นผลอย่างรวดเร็วหลังจากสูบบุหรี่เพียงมวนเดียว อุณหภูมิของผิวหนังลดลง 5% C

บุหรี่ไฟฟ้าอันที่จริงมันเป็นสิ่งเสพติดพอๆ

กับเฮโรอีนหรือโคเคน ร่างกายของผู้สูบบุหรี่จะขึ้นอยู่กับการได้รับสารเคมีนี้ทางร่างกายและจิตใจ บุหรี่ไฟฟ้าถูกลำเลียงเข้าสู่ปอดโดยดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลกระทบต่อส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น หัวใจ สมอง หลอดเลือด ระบบฮอร์โมน และเมตาบอลิซึม พบในน้ำนมแม่และสามารถข้ามรกไปยังน้ำคร่ำและสายสะดือได้ จึงเข้าสู่กระแสเลือดของทารกแรกเกิดนิโคตินมีหน้าที่สร้างความรู้สึกพึงพอใจที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ ผลการเสพติดคือเหตุผลที่ผู้สูบบุหรี่กระหายบุหรี่อีก เมื่อระบบประสาทปรับตัวเข้ากับระดับนิโคติน

ดังนั้นผู้สูบบุหรี่จึงต้องเพิ่มจำนวนบุหรี่เพื่อกระตุ้นการเสพติด ผู้สูบบุหรี่จะทนต่อระดับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ดังนั้นให้สูบบุหรี่ในอัตรานั้นเพื่อรักษาระดับไว้ นั่นคือการเสพติดที่แม้แต่การลดปริมาณบุหรี่ที่สูบในหนึ่งวันจะทำให้เกิดอาการถอน ผู้สูบบุหรี่อาจประสบ ซึมเศร้า, หงุดหงิด, โกรธ, นอนไม่หลับ, มีสมาธิลำบาก, เหน็ดเหนื่อย, และความอยากอาหารเพิ่มขึ้น อาการจะเกิดขึ้นภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากสูบบุหรี่ครั้งสุดท้าย และสูงสุดในเวลาประมาณ 2 ถึง 3 วัน

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในยาเสพติดที่เป็นทาสมากที่สุด

เป็นการยากที่จะกำจัดการพึ่งพานิโคติน บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสารเคมีจริงๆ ที่มีความเฉพาะเจาะจงมากกว่า อัลคาลอยด์ที่ทำหน้าที่เป็นยาออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ทำให้การทำงานของระบบประสาทเบิกบานใจ เมื่อถูกขับเข้าสู่ร่างกายของมนุษย์ ตามคุณลักษณะนี้ เป็นจริงในเชิงพาณิชย์เช่นบุหรี่ ใบยาสูบประกอบด้วยนิโคตินในเปอร์เซ็นต์ที่มีนัยสำคัญ เหตุนี้จึงถูกนำมาใช้ในการเตรียมบุหรี่ การทดสอบนิโคตินใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีอิมมูโนแอสเซย์เพื่อวินิจฉัยโคตินีนในหลอดเลือด ผม ปัสสาวะ และน้ำลาย ส่วนสำคัญของร่างกายโดยรวมที่ได้รับผลกระทบจากนิโคตินมักเป็นสมอง

หัวใจและปอดของมนุษย์ บุหรี่ไฟฟ้าส่งผลอย่างรวดเร็วต่อร่างกายมนุษย์ เนื่องจากใช้เวลาเพียง 7 วินาทีในการเข้าถึงสมองในร่างกาย นิโคตินส่งผลเสียต่อสมรรถภาพทางจิตโดยการทำงานผ่านเซลล์ที่ทำงานของสมองมนุษย์ที่เรียกว่าเซลล์ประสาท เซลล์ประสาทสนับสนุนการถ่ายโอนข้อมูลจากสมองไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย เซลล์ประสาทมีสารประกอบทางเคมีที่เรียกว่าสารสื่อประสาท ซึ่งช่วยในการถ่ายโอนทั้งข้อความที่ได้รับและข้อความที่ส่งที่รวบรวมจากเซลล์ประสาทหนึ่งไปยังอีกเซลล์หนึ่ง องค์ประกอบทางเคมีของบุหรี่ไฟฟ้านั้นเหมือนกันมาก

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.