วิธีการดูแลรักษา Pass Box ที่ถูกวิธี

Pass Box ความสำคัญของความสะอาดในห้องคลีนรูมไม่สามารถอธิบายได้ คลีนรูมต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดและได้รับการจัดอันดับตามระดับความสะอาด Pass Box หากคลีนรูมไม่รักษามาตรฐานความสะอาด ผลที่ตามมาอาจค่อนข้างร้ายแรงเมื่อเร็วๆ นี้ Pass Box ร้านขายยาในรัฐเทนเนสซีได้ผลลัพธ์ที่น่าสลดใจเมื่อขั้นตอนการรักษาความสะอาดไม่ปฏิบัติตามคลีนรูมวัดโดยมาตรฐานซึ่งจำกัดจำนวนของ Pass Box

Pass Box

อนุภาค Pass Box ที่สามารถอยู่ในตัวอย่างอากาศ

ของห้องปลอดเชื้อมีระดับต่างๆ มากมาย Pass Box และแบ่งตามประเภทของกระบวนการที่กำลังดำเนินการในห้อง ห้องที่ทำงานในการผลิตยาผสมหรือยาผสมแบบปลอดเชื้อนั้นได้รับมาตรฐานเพิ่มเติมที่เรียกว่ามักพบเห็นได้ในร้านขายยา และท้ายที่สุดได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคปลอดภัยหลายคนได้รับการฉีดสเตียรอยด์เป็นประจำซึ่งผลิตสเตียรอยด์ในห้องปลอดเชื้อของรัฐเทนเนสซี น่าเสียดายที่ผู้ป่วยเหล่านี้จำนวนมากพัฒนาฝีเนื่องจากเชื้อราและแบคทีเรียที่ปนเปื้อน Pass Box แม้ว่าสถานการณ์นี้จะน่าเศร้า Pass Box แต่ก็อาจเลวร้ายลงอย่างมากองค์การอาหารและยาแนะนำว่าห้องสะอาดทั้งหมดปฏิบัติตามขั้นตอนที่เป็นลายลักษณ์อักษร Pass Box

คลีนรูมอาจแตกต่างกันอย่างมากในขนาด Pass Box และเพื่อให้ห้องเหล่านี้ทำงานได้ถึงมาตรฐาน จะต้องปฏิบัติตามขั้นตอน ต้องทำความสะอาดพื้นผิวต้องถูพื้นและอุปกรณ์อาจต้องบำรุงรักษาหรือทำความสะอาด นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนเพิ่มเติมสำหรับการสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมและวิธีการเข้าและออกจากห้องปลอดเชื้ออย่างถูกต้องรายงานเกี่ยวกับห้องปลอดเชื้อในรัฐเทนเนสซีแห่งนี้พบข้อค้นพบที่น่าสยดสยอง Pass Box นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์กระเซ็นและแมงมุมแล้ว ผลการวิจัยของ FDA ยังแสดงให้เห็นว่าคลีนรูมไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนที่เป็นลายลักษณ์อักษร นอกจากนี้ รายงานขององค์การอาหารและยายังระบุด้วยว่าพื้นผิวจำนวนมากภายในห้องมีรอยเปื้อนและไม่ได้ Pass Box

รับการ Pass Box ทำความสะอาดโดยใช้วัสดุ

ที่เหมาะสมรับติดตั้ง Pass Box ที่เลวร้ายที่สุดของเครื่องทำแห้งด้วยความเย็นคือมีน้ำมันรั่วออกจากมอเตอร์ และวางกระดาษชำระไว้ข้างใต้เพื่อดูดซับน้ำมันปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้จากการไม่ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอและเหมาะสมไปจนถึงการไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนที่เป็นลายลักษณ์อักษรล้วนส่งผลที่เลวร้าย Pass Box ตัวอย่างอื่นๆ ของวัสดุที่ปนเปื้อนจากโรงงานใน Pass Box ทำให้เกิดการเจ็บป่วยหลายร้อยคนและมีผู้เสียชีวิตกว่าโหล

Pass Box การปฏิบัติตามขั้นตอนการรักษาความสะอาดเป็นลายลักษณ์อักษรมีความสำคัญสูงสุดโดยสรุป คลีนรูมเป็นสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมซึ่งมีชุดโปรโตคอลที่เข้มงวดสำหรับความสะอาด Pass Box การทำความเข้าใจว่าหากไม่ปฏิบัติตามโปรโตคอลเหล่านี้ในห้องปลอดเชื้อ Pass Box ผลที่ตามมาอาจตามมาอย่างรุนแรง อย่าลืมปฏิบัติตามขั้นตอนเพื่อให้คลีนรูมของคุณทำงานในระดับที่เหมาะสมอยู่เสมอ Pass Box

สนใจเพิ่มเติม http://www.p2mgroup.com

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.