บริษัทรถเช่าภูเก็ตสนามบินสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

การไปเช่ารถดูเหมือนจะมีประโยชน์มากกว่าข้อเสีย ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ

ชื่นชอบการเช่ารถมากกว่ารูปแบบอื่นๆ ของการเดินทาง แน่นอน รถเช่าภูเก็ต ปัญหาหนึ่งในการเช่ารถ โดยเฉพาะบริษัทให้เช่ารถสนามบินคือความพึงพอใจของลูกค้า การมีความเห็นอกเห็นใจและมีทัศนคติที่เป็นประโยชน์อย่างทั่วถึงเป็นสิ่งจำเป็นหากบริษัทต้องการอันดับสูงในการอนุมัติจากลูกค้า

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

บริษัทให้เช่ารถที่สนามบินไม่สามารถรับรองลูกค้าเป็นธรรมดาได้ รถเช่าสนามบิน รถเช่าภูเก็ต hertz  มักมีชื่อเสียง หลายปีที่ผ่านมาพวกเขาหลีกเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยการรีดไถลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่จองเช่าทางออนไลน์ ปัญหาเริ่มต้นขึ้นเมื่อบริษัทเช่ารถสนามบินเผยแพร่อัตราพื้นฐานทางออนไลน์ จากนั้นในขณะที่การเรียกเก็บเงินเพิ่มค่าธรรมเนียมต่างๆ เช่น “ค่าธรรมเนียมสัมปทาน” “ค่าธรรมเนียมสิ่งอำนวยความสะดวก” และ “ภาษีสนามบิน” ลูกค้าต้องระวังเพราะถ้าอัตราพื้นฐานคือ 20 ดอลลาร์ต่อวัน แท็บสุดท้ายอาจทำให้รูในกระเป๋าของพวกเขา

แม้หลังจากการระคายเคืองเหล่านี้ การเช่ารถก็ยังสมเหตุสมผล วิธีที่ดีที่สุดในการดูสถานที่ในเมืองที่คุณเยี่ยมชมคือการเช่ารถ สำหรับการเดินทางระยะสั้นเพื่อทำงานในท้องถิ่น ควรใช้รถของตัวเองดีที่สุด แต่ในช่วงวันหยุดยาว การเลือกรถจากบริษัทให้เช่ารถยนต์นั้นฟังดูมีเหตุผลและเป็นไปได้มากกว่า แทนที่จะใช้ไมล์สะสมมากเกินไปในรถของคุณและลดมูลค่าการขายต่อ การขอรถใหม่จากบริษัทให้เช่ารถที่สนามบินถือเป็นข้อเสนอที่ดี ราคาอาจรวมบริการลากจูงฟรีในกรณีฉุกเฉิน

  • นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถจองรถเช่าใดๆ ก็ได้ คุณต้องเตรียมตัวล่วงหน้า นักท่องเที่ยวหลายคนเชื่อว่าทั้งหมดเหมือนกันแต่ราคาต่างกันและอาจแตกต่างกันไปเล็กน้อยระหว่างบริษัทให้เช่ารถต่างๆ
  • เคล็ดลับที่ต้องจำขณะเช่ารถ

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์บางประการที่ควรคำนึงถึงขณะเช่ารถเพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในภายหลัง

ตรวจสอบต้นทุนจริง

  • หากค่าเช่ารถรวมค่า “เติมน้ำมันให้เต็มถัง” หลังการเดินทาง คุณอาจจะต้องจ่ายเงิน รถเช่าภูเก็ต thai rent a car  จำนวนมหาศาลที่ไร้สาระถ้าคุณไม่ดูแลเอาใจใส่ ดังนั้นขอให้บริษัทรถเช่าสนามบินเติมน้ำมันให้เต็มถังก่อนเริ่มรถทุกครั้ง เก็บแท็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่น่ารำคาญ ค่าธรรมเนียมบางอย่าง เช่น ค่าธรรมเนียมใบอนุญาตยานพาหนะและค่าธรรมเนียมสนามสามารถบวกเพิ่มในใบเรียกเก็บเงินขั้นสุดท้ายได้
  • สถานที่ส่ง

หากคุณไม่คืนรถเช่าที่สถานที่เดียวกันกับที่คุณเลือก คุณอาจต้องจ่ายเงินเพิ่ม ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับหลายประเด็น เช่น ประเภทของรถ หน่วยงาน และเมืองที่เกี่ยวข้อง

ค่าทำความสะอาดเพิ่มเติม

หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายนี้ บริษัทให้เช่าส่วนใหญ่จะออกบิลพิเศษให้คุณหากคุณทำรถพัง ทางที่ดีควรทำความสะอาดก่อนส่งมอบรถ

กับดักประกันภัย

คุณควรข้าม บริษัท ประกันภัยรถเช่าที่สนามบินเสนอให้คุณหรือไม่? หากความคุ้มครองของรถคุณเองไม่ครอบคลุมการเช่า คุณอาจประสบปัญหาใหญ่หากเกิดอุบัติเหตุ ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณขับรถภายใต้อิทธิพลของแอลกอฮอล์ในอีกรัฐหนึ่ง บริษัทประกันของคุณจะไม่จ่ายอย่างแน่นอน ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทบทวนทั้งกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์และบัตรเครดิตของคุณ

ทำการบ้านของคุณก่อนที่คุณจะเช่ารถและทำให้วันหยุดของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและไม่ยุ่งยากhttps://booking-carrental.com/

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Comments are closed.