ประเภทเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก

เมื่อคุณเลือกประเภทเครื่องพิมพ์บัตรที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจหรือองค์กรของคุณ แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว ขึ้นอยู่กับประเภทของธุรกิจที่คุณเกี่ยวข้อง และในงบประมาณของคุณ ประเภทการพิมพ์บัตรพลาสติกที่แตกต่างกันจะเหมาะสมที่สุด เครื่องพิมพ์บัตรสมาชิกธรรมดาจะมีความต้องการน้อยกว่าอุปกรณ์บัตรเครดิตที่มีความปลอดภัยสูงอย่างแน่นอน โดยรวมแล้ว เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติกกำลังลดราคาลงและกลายเป็นเรื่องปกติ โดยแทนที่ระดับที่เคยเป็นมาตรฐานอย่างเครื่องเคลือบบัตร ดูเหมือนเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของกระดาษรางเลื่อนพลาสติก เห็นได้ชัดว่าพลาสติกมีข้อดี

เครื่องพิมพ์บัตรข้อมูลประเภทต่างๆ ได้หลากหลาย

เครื่องพิมพ์บัตรประเภทต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ ได้แก่ เครื่องพิมพ์บัตรด้านเดียว เครื่องพิมพ์บัตรสองด้าน เครื่องบัตรพลาสติกแบบเขียนซ้ำได้ เครื่องบัตรเข้ารหัสแถบแม่เหล็กและสมาร์ทการ์ด และเครื่องพิมพ์ปริมาณมาก เครื่องพิมพ์ป้ายพลาสติกด้านเดียวและสองด้าน เครื่องพิมพ์ป้ายพลาสติกประเภทที่ง่ายที่สุดคือเครื่องพิมพ์ด้านเดียว เมื่อคุณไม่จำเป็นต้องพิมพ์ข้อมูลมากเกินไป ด้านเดียวก็เพียงพอแล้ว การใช้เพียงด้านเดียวทำให้เครื่องพิมพ์มีราคาถูกลง เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีหัวพิมพ์ที่สองเข้าที่หรือกลไกในการหมุนและพิมพ์บัตรซ้ำ

เมื่อจำเป็นต้องใส่ข้อมูลเพิ่มเติมบนบัตร ในกรณีของบัตรประกันสุขภาพ เครื่องพิมพ์บัตรสองหน้าจะถูกใช้ เครื่องพิมพ์แบบเขียนซ้ำได้ เพื่อประหยัดเงินและจัดเก็บบัตรพลาสติกเปล่าเพิ่มเติม เครื่องพิมพ์บัตรแบบเขียนซ้ำได้ถูกนำมาใช้เพื่อประโยชน์ เครื่องพิมพ์พลาสติกแบบเขียนซ้ำได้ใช้พลาสติกชนิดพิเศษที่ไวต่อความร้อน ในแง่ที่ว่าพวกเขาจะลบข้อความที่พิมพ์ออกมาเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิที่กำหนด การ์ดแบบเขียนซ้ำได้ทั่วไปสามารถเขียนใหม่ได้มากถึง 500 ครั้ง

เครื่องพิมพ์บัตรแบบเขียนซ้ำได้ใช้ในวิทยาลัยที่นักเรียน

สามารถอัปเดตข้อมูลของตนได้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ที่สกีรีสอร์ทซึ่งบัตรใบเดียวสามารถใช้ซ้ำสำหรับนักเล่นสกีคนอื่นหรือในโรงแรมเพื่อยืดเวลาการเข้าพักของบุคคลนั้น และที่อื่นๆ เครื่องพิมพ์ป้ายพลาสติกเข้ารหัสแม่เหล็กและสมาร์ทการ์ด บัตรพลาสติกอาจมีแถบแม่เหล็ก สมาร์ทการ์ดมาตรฐาน และสมาร์ทการ์ดแบบไร้สัมผัสรุ่นใหม่ล่าสุด แถบแม่เหล็กเป็นแบบปกติที่ด้านหลังบัตรเครดิตและบัตรเดบิต สมาร์ทการ์ดเป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้สามารถจัดเก็บข้อมูลที่เข้ารหัสได้เช่นเดียวกับการส่งข้อมูลในระยะหนึ่งในรูปแบบใหม่ล่าสุดเป็นสมาร์ทการ์ดแบบไม่ต้องสัมผัส

เมื่อคุณใช้ป้ายพลาสติกเป็นป้ายประจำตัวพนักงาน แถบแม่เหล็กจะต้องใช้เครื่องพิมพ์บัตรที่ทางเข้าอาคารและห้องเพื่อความปลอดภัย เมื่อใช้สมาร์ทการ์ดแบบไร้สัมผัส การรูดการ์ดจึงไม่จำเป็นอีกต่อไป เนื่องจากผู้รับที่อยู่ข้างประตูสามารถตรวจจับและถอดรหัสข้อมูลบนสมาร์ทการ์ดแบบไม่สัมผัสที่คุณถือไว้ใกล้กับผู้รับ

เครื่องพิมพ์บัตร

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.