ถุงพลาสติกสำหรับผู้ค้าปลีกการเลือกประเภทที่เหมาะสม

การเลือกถุงพลาสติกที่เหมาะสม ฟังดูเหมือนไม่ใช่เหตุการณ์ แต่ในความเป็นจริงทุกสิ่งที่คุณทำในธุรกิจของคุณส่งผลต่อผลกำไรของคุณ ร้านค้า ตลาดนัด หรือแผงขายงานฝีมือของคุณมีรูปภาพและบางส่วนสามารถปรับปรุงได้เมื่อสิ้นสุดการขายด้วยถุงพลาสติกที่เหมาะสม สำหรับพื้นที่ที่มีการสัญจรไปมาสูง การมอบกระเป๋าที่ดูมีเอกลักษณ์ให้กับลูกค้าถือเป็นข้อได้เปรียบของคุณ นี่อาจเป็นเพียงแค่สีที่ไม่มีผู้ค้าปลีกรายอื่นมี เมื่อลูกค้าโผล่ออกมาจากสถานที่ของคุณพร้อมกับกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ใบนี้ มันจะดึงความสนใจมาที่ธุรกิจของคุณ 

ถุงพลาสติกผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าทำการเชื่อมโยงถุงนั้น ๆ

ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ ซึ่งส่งผลให้คุณได้รับโฆษณาฟรี ถุงพลาสติกสามารถใช้เป็นเครื่องเตือนใจลูกค้าเกี่ยวกับธีมร้านค้าของคุณ ร้านบูติกมักจะพกถุงช๊อปปิ้งที่เข้ากับสีบูติกของพวกเขา ร้านค้าริมสระน้ำและร้านขายของที่ระลึกริมชายหาดมีถุงสินค้าสีน้ำเงินหรือถุงเสื้อยืด ร้านค้าของผู้หญิงอาจถือถุงสินค้าสีชมพู สีดำเหมาะสำหรับร้านเครื่องแต่งกาย ร้านสัก หรือร้านชุดชั้นใน ร้านค้าธรรมชาติและสุขภาพสามารถนำถุงช้อปปิ้งกระดาษรีไซเคิลหรือถุงของชำกระดาษรีไซเคิลได้ เมื่อลูกค้าได้รับกระเป๋าธีมสี ลูกค้าจะนึกถึงร้านของคุณอยู่เสมอ

แน่นอนว่าการซื้อกระเป๋าที่เหมาะสมในราคาที่เหมาะสมควรคำนึงถึงเจ้าของร้านด้วย นี่คือเหตุผลที่กระเป๋าที่พิมพ์แบบกำหนดเองมักจะขาดทุน ราคาของกระเป๋าเหล่านี้จะสูงมากและเช่นเดียวกับการโฆษณาใด ๆ ต้องมีการชั่งน้ำหนักต้นทุน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) การซื้อถุงพลาสติกที่ไม่พิมพ์ลายไม่ซ้ำใครนั้นคุ้มค่า เนื่องจากคุณต้องให้ถุงแก่ลูกค้าอยู่แล้ว ทำไมไม่ทำถุงที่โดดเด่นหรือแสดงถึงร้านค้าของคุณผ่านสี

การย่อยสลายทางชีวภาพตามธรรมชาติเกิดขึ้นเมื่อจุลินทรีย์

ย่อยสลายสารอินทรีย์เป็นคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำ ถุงพลาสติกส่วนใหญ่ทำจากโพลีเอทิลีนความหนาแน่นต่ำ ซึ่งเป็นโพลิเมอร์ไฮโดรคาร์บอนที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งจุลินทรีย์ไม่รู้จักว่าเป็นอาหาร โพลิเอทิลีนไม่น่าสนใจสำหรับจุลินทรีย์เนื่องจากมีน้ำหนักโมเลกุลสูง โครงสร้างสามมิติที่มีความเสถียรสูง และความต้านทานต่อน้ำ ถุงพลาสติกจึงใช้เวลาหลายร้อยปีในการย่อยสลายทางชีวภาพ และในกระบวนการฝังกลบใช้เวลานานกว่านั้น  ปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการย่อยสลายทางชีวภาพอย่างช้าๆ ของพลาสติกเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การเลิกใช้ถุงพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง หันมาใช้ถุงแบบใช้ซ้ำได้จึงเป็นเรื่องเร่งด่วน ถุงพลาสติก ราคาส่งจะย่อยสลายทางชีวภาพ มันจะแตกตัวเป็นชิ้นเล็กลงเรื่อยๆ ผ่านการสัมผัสกับแสงในกระบวนการที่เรียกว่าการย่อยสลายด้วยแสง หนึ่งไม่ได้ดีไปกว่าที่อื่นเมื่อพูดถึงการโต้วาทีกระดาษกับพลาสติก เห็นได้ชัดว่าเราต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้กลับมาใช้ใหม่และกันไม่ให้ฝังกลบ เป็นความจริงที่ว่าถุงกระดาษจุของชำได้มากกว่าคู่แข่งที่เป็นพลาสติกอย่างน้อยสี่เท่า นี่ถ้าเราไม่โหลดกระเป๋าเกินจริง ฉันแน่ใจว่าพวกเราทุกคนเคยมีโอกาสที่ก้นกระเป๋าแตกหรือถุงฉีก

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ruangritdej.com/plasticbag

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.