ศัลยกรรมทำนมคืออะไรและคาดหวังอะไร

การผ่าตัดเต้านมเทียมหรือที่เรียกว่าการผ่าตัดขยายขนาดหน้าอกและการทำนมช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกของผู้หญิง ประกอบด้วยการใช้วัสดุเสริมเพื่อตอบสนองความต้องการหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นหรือเพื่อคืนปริมาตรหลังการลดน้ำหนักหรือการคลอดบุตร รากฟันเทียมอาจถูกนำมาใช้เพิ่มเติมสำหรับการผ่าตัดสร้างเต้านมใหม่สำหรับผู้หญิงที่ได้รับการผ่าตัดตัดเต้านมออก การเสริมหน้าอกไม่สามารถปรับปรุงหน้าอกที่หย่อนคล้อยหรือหย่อนคล้อยได้ ทำนมแต่ในกรณีเช่นนี้ คุณสามารถเข้ารับการผ่าตัดยกกระชับหน้าอกได้ ซึ่งจะได้ผล 

ทำนมตกแต่งเพื่อพิจารณาว่าคุณเหมาะสม

ที่จะเลือกการผ่าตัดเต้านมเทียมร่วมกับการผ่าตัดยกกระชับหน้าอกหรือไม่ ในขณะที่การเลือกศัลยแพทย์ตกแต่ง ขอแนะนำว่าคุณควรเลือกศัลยแพทย์ตกแต่งที่ดีที่สุดซึ่งได้รับการรับรองให้ทำศัลยกรรมตกแต่งเท่านั้น ใบรับรองจะบอกคุณว่าศัลยแพทย์ตกแต่งมีภูมิหลังทางการแพทย์ที่เหมาะสมและมีคุณสมบัติทางการแพทย์ครบถ้วนที่จะทำการทำนมนี้เริ่มต้นด้วยการพูดคุยกับศัลยแพทย์ตกแต่งอย่างถี่ถ้วน 

ศัลยแพทย์ตกแต่งมีประสบการณ์ในการประเมินกรณีและสถานการณ์ทุกประเภท และพวกเขายังบอกผู้คนถึงความคาดหวังที่เป็นจริงจากการทำนม ศัลยแพทย์ตกแต่งจะวิเคราะห์ร่างกายและหน้าอกของคุณทั้งหมด โดยวัดขนาดหน้าอกของคุณในเชิงลึก รวมถึงตำแหน่งของหัวนม คุณภาพของผิวหนัง ขนาดและรูปร่าง หลังจากทำการวัดขนาดของคุณแล้ว ศัลยแพทย์จะประเมินความคาดหวังของคุณจากการผ่าตัดและความคาดหวังเหล่านี้

สิ่งที่คาดหวังจากการทำนม

ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงในการทำนมและศัลยแพทย์อาจเลือกที่จะทำการผ่าตัดที่คลินิกเสริมความงามของพวกเขา การเลือกหรือขนาดของยาสลบจะขึ้นอยู่กับความจำเป็นของการผ่าตัดและความชอบของศัลยแพทย์เป็นสำคัญ ศัลยแพทย์ตกแต่งที่ดีที่สุดจะทำการเปิดแผลระหว่างการทำนมที่บริเวณหน้าอกซึ่งแทบจะไม่เห็นรอยแผลเป็น แผลเป็นจะทำที่ใต้รักแร้ รอบหัวนม หรือใต้ราวนม เนื่องจากแผลเป็นจะมองเห็นได้ไม่ชัดเจนในบริเวณดังกล่าวบนร่างกาย รูปร่างและประเภทของการผ่าตัดที่คุณเลือกก็มีผลกับตำแหน่งหรือจำนวนแผลที่ทำศัลยกรรมด้วย

การผ่าตัดนี้เป็นวิธีที่ดีในการทำให้หน้าอกดูเต่งตึงและสวยงาม ทำนม ราคาเท่าไหร่ที่ใหญ่ขึ้นจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความนับถือตนเองของคุณ ในโลกนี้ที่การทำศัลยกรรมกลายเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในช่วงสุดสัปดาห์ ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ หันมาหาศัลยแพทย์เพื่อทำให้ความฝันของพวกเขามีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบกลายเป็นความจริง ไม่มีการทำศัลยกรรมพลาสติกใดที่เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้หญิงมากไปกว่าการทำศัลยกรรมขยายขนาดหน้าอก ไม่มีอะไรที่เป็นหัวใจของความไม่มั่นคงทางร่างกายของผู้หญิงมากกว่าการไม่สามารถกรอกเสื้อได้ สอบถามที่ https://warut-clinic.com/surgery.php?page=breast-augmentation

This entry was posted in ความสวยความงาม. Bookmark the permalink.

Comments are closed.