ประโยชน์ของการจัดส่งน้ำขวดแก้ว

ขวดแก้ว หลายปีที่ผ่านมาผู้บริโภคมีน้ำดื่มบรรจุขวดบรรจุขวดพลาสติกขนาดใหญ่จำนวน 5 แกลลอนไปยังบ้านหรือที่ทำงานของตน อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ กำลังมองหาตัวเลือกที่ไม่ใช่พลาสติกสำหรับบริการจัดส่งน้ำ เหยือกน้ำแก้วกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น ขวดแก้วขนาด 5 แกลลอนสามารถใช้ในลักษณะเดียวกับขวดพลาสติก 5 แกลลอนไม่ว่าจะใช้กับเครื่องทำน้ำเย็นหรือตู้ทำค็อทเทอร์

ประโยชน์ของการจัดส่งน้ำขวดแก้ว

การจัดส่งน้ำในขวดแก้วมีประโยชน์หลายประการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับขวดน้ำพลาสติก ขวดแก้วแรกและสำคัญที่สุดได้รับการรับรอง 100% ว่าปราศจาก BPA ขวดพลาสติกบางชนิดมี BPA (Bisphenol-A) แก้วเป็นวัสดุเฉื่อยที่ไม่เป็นรูพรุนเพื่อไม่ให้เกิดการรั่วไหลออกจากขวดเข้าไปในน้ำ พลาสติกทั้งหมดมีศักยภาพในการกรอง แต่แก้วมีการรับประกัน 100% ไม่มีการชะล้างใด ๆ ทำให้แก้วเป็นวัสดุที่ดีเยี่ยมสำหรับการจัดเก็บน้ำระยะยาว อันเป็นผลมาจากความบริสุทธิ์และไม่มีรูพรุนของแก้วคุณจะได้รับการรับรองเสมอว่ารสชาติและกลิ่นของน้ำจะไม่ได้รับผลกระทบ นั่นไม่ใช่กรณีที่เกิดขึ้นกับเหยือกพลาสติกเสมอไป เหยือกแก้วยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าพลาสติกเนื่องจากแก้วไม่ได้มาจากปิโตรเลียมและสามารถรีไซเคิลได้เต็มที่ ในแง่ของสุนทรียศาสตร์หลาย ๆ คนพบว่าขวดแก้วมีรูปแบบที่กลั่นและน่าพอใจเมื่อเทียบกับขวดพลาสติกซึ่งมักจะมีรอยขีดข่วนและทำให้มัวหมองได้ง่ายขึ้น

น้ำที่ดีที่สุดสำหรับขวดแก้วคืออะไร

หากผู้บริโภคกำลังจะลงทุนใน บริการจัดส่งน้ำขวดแก้ว สำหรับบ้านหรือที่ทำงานของพวกเขาจริงๆพวกเขาควรให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับน้ำที่มีคุณภาพสูงสุดที่มี แก้วเป็นภาชนะที่บริสุทธิ์ที่สุดในท้องตลาดในแง่ของการป้องกันการชะล้างและไม่กระทบต่อคุณภาพของน้ำภายใน อย่างไรก็ตามถ้าขวดที่เต็มไปด้วยน้ำที่มีคุณภาพต่ำจริงๆแล้วจะเป็นการเอาชนะจุดประสงค์ของการมีภาชนะพรีเมี่ยมเพื่อเริ่มต้นด้วย น้ำที่บริสุทธิ์ที่สุดในตลาดปัจจุบันเป็นน้ำบริสุทธิ์ที่บริสุทธิ์โดยกระบวนการต่างๆเช่นการแลกเปลี่ยนไอออน ถ่านกัมมันต์ การกรองไมครอน การฆ่าเชื้อโรคในรังสีอัลตราไวโอเลตและการ Reverse Osmosis ที่สำคัญที่สุด การกรองออสโมซิย้อนกลับช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกต่ำลงสู่ระดับอะตอมและโมเลกุลซึ่งจะส่งผลให้น้ำที่มีความบริสุทธิ์มากกว่าน้ำแร่หรือน้ำแร่ น้ำที่บริสุทธิ์เป็นพิเศษทำให้การจับคู่ขวดแก้วทำได้ดีเยี่ยมเมื่อคุณรวมภาชนะที่บริสุทธิ์ที่สุดกับน้ำบริสุทธิ์ที่จะทำให้ร่างกายของคุณปลอดสารพิษ

 

 

 

 

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.