คู่มือที่ช่วยในคุณสามารถเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น

เตียงผู้ป่วยจะต้องตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานหลายประการของผู้ป่วย ผู้ป่วยไม่สามารถทนความเครียดได้ทุกประเภทโดยเฉพาะเมื่ออยู่ในกระบวนการฟื้นตัว และเนื่องจากอุปกรณ์โรงพยาบาลชิ้นนี้ทำขึ้นเพื่อวัดความต้องการของผู้ป่วยเตียงผู้ป่วยจึงให้ความสะดวกสบายเป็นหลัก เตียงผู้ป่วยมีตั้งแต่คู่มือจนถึงไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยแบบแมนนวลติดตั้งมือหมุนเพื่อยกและลดระดับศีรษะรวมทั้งปรับความสูงของเตียง เตียงผู้ป่วยกึ่งไฟฟ้าประกอบด้วยตัวควบคุมไฟฟ้าเพื่อยกระดับและลดระดับหัว

เท้ารวมถึงข้อเหวี่ยงด้วยตนเองเพื่อปรับความสูงของเตียงผู้ป่วย

ในทางตรงกันข้ามเตียงผู้ป่วยเต็มไปด้วยการควบคุมด้วยไฟฟ้าที่รับผิดชอบงานทั้งหมดของการลดและยกหัวและเท้าเช่นเดียวกับการปรับความสูงของเตียงผู้ป่วย ประการแรกเตียงโรงพยาบาลควรให้การสนับสนุนกล้ามเนื้อและกระดูกที่ยอดเยี่ยม ประการที่สองพวกเขาควรลดแรงกดดันต่อส่วนต่างๆของร่างกายที่รับน้ำหนักส่วนใหญ่เช่นลำตัวและขา จากนั้นพวกเขาจะต้องมีความสะดวกสบาย เตียงผู้ป่วยโรงพยาบาลจำเป็นต้องปรับได้เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงตำแหน่งที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับรสนิยมและสภาพของพวกเขา

อุปกรณ์ควบคุมระยะไกลที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เอื้อมถึงของผู้ป่วยเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยสามารถสลับและปรับเตียงผู้ป่วยตามการจัดเรียงหรือตำแหน่งที่ต้องการ เตียงผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องแน่นเกินไป พวกเขาต้องการเพียงให้จำนวนที่เพียงพอของความมั่นคงสำหรับผู้ป่วยมิฉะนั้นจะส่งผลให้ตึงและเจ็บกล้ามเนื้อ หนึ่งในคุณสมบัติที่ค่อนข้างดีที่เตียงพยาบาลต้องจัดให้คือการนวด ที่นอนบางส่วนของโพลียูรีเทนหรือโฟมลาเท็กซ์มาพร้อมกับมาตรการการนวดที่ปรับได้ซึ่งทำงานเพื่อกระตุ้นเนื้อเยื่อและส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตดีทั่วร่างกาย

เตียงผู้ป่วยที่ดีจะตอบสนองทุกความต้องการขั้นพื้นฐาน

ของผู้ป่วยในขณะที่ให้ความสะดวกสบายในระหว่างพักฟื้น โดยทั่วไปเตียงผู้ป่วยหมายถึงเตียงที่ผู้ป่วยในโรงพยาบาลนอนหลับ ซึ่งแตกต่างจากเปลหามซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นเตียงที่ใช้สำหรับการขนส่งผู้ป่วยที่ขี่ม้าเตียงเช่นเดียวกับการใช้ในระหว่างการดำเนินการทางการแพทย์และศัลยกรรม เตียงผู้ป่วยเหล่านี้อ้างถึงเตียงที่เราเห็นในหอผู้ป่วยในและห้องส่วนตัว เนื่องจากหอผู้ป่วยในโรงพยาบาลและห้องพักส่วนตัวถูกสร้างขึ้นโดยทั่วไปเพื่อให้ผู้ป่วยมีที่อยู่ในขณะที่แพทย์กำลังตรวจสอบสภาพของพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะสามารถรักษาอาการเจ็บป่วยได้ในที่สุด

เตียงที่อยู่ในนั้นควรจะสบายและควรมี เพียงแค่มิติที่เหมาะสม เมื่อพูดถึงมิติของเตียงผู้ป่วยเราเชื่อว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกและสำคัญที่สุดพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติที่ควรมี ก่อนอื่นเตียงโรงพยาบาลจะต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรงและทนทานซึ่งสามารถต้านทานการรั่วไหลของน้ำและปัสสาวะรวมถึงการใช้งานในปัจจุบัน นี่คือเหตุผลหลักว่าทำไมโรงพยาบาลหลายแห่งใช้เตียงผู้ป่วยที่มีโครงสแตนเลสแทนโรงพยาบาลที่มีโครงไม้ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดการกัดกร่อน

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.