ขมิ้นชันนาโนช่วยควบคุมและรักษาโรคกรดไหลย้อน

ขมิ้นชันนาโน Acid reflux เป็นภาวะที่กรดในกระเพาะอาหารถูกใช้ในระหว่างกระบวนการย่อยอาหารย้ายกลับเข้าไปในหลอดอาหารแทนที่จะถูกกักอยู่ในกระเพาะอาหาร เป็นผลให้หลอดอาหารระคายเคืองและมีความรู้สึกแสบร้อน ในหลายกรณียังมีการสำรอกกรดเข้าไปในปากทำให้มีรสขมมาก นี่คืออาการของสิ่งที่เรารู้ว่าเป็นอิจฉาริษยาซึ่งเป็นสิ่งที่มีผลกระทบต่อผู้คนนับล้านในความรุนแรงที่แตกต่างกัน โปรดทราบว่าหากคุณกำลังประสบกับสิ่งนี้เป็นครั้งแรกกรดไหลย้อนและอิจฉาริษยาที่เกิดขึ้นเป็นความผิดปกติของระบบย่อยอาหาร คุณไม่ได้เป็นโรคหัวใจที่จะต้องกังวล มีหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนกลางอก แต่ในระดับใหญ่ไม่ทราบสาเหตุที่บางคนได้รับผลกระทบจากที่อื่น ๆ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นที่รู้จักคือสำหรับผู้ที่มีอาการแสบร้อนกลางอก ความรุนแรงและการคงอยู่ของมันเกี่ยวข้องกับอาหารที่รับประทาน อาหารที่รู้จักกันในชื่ออาหารที่มีอาการแสบร้อนกลางอกและทำให้จำเป็นต้องมีอาหารกรดไหลย้อน อาหารกรดไหลย้อนถูกออกแบบมาเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงอาหารเพื่อช่วยขจัดอาการอิจฉาริษยา การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อกำจัดอาหารที่ทำให้เกิดกรดไหลย้อน แต่รวมถึงอาหารบางชนิดที่ทราบว่าช่วยในการอิจฉาริษยา นี่คือเคล็ดลับอาหารที่เป็นกรดไหลย้อน

ควบคุมและรักษาโรคกรดไหลย้อนด้วยขมิ้นชันนาโน

แอปเปิ้ลและกล้วยเป็นอาหารที่ดีที่จะกินเพื่ออิจฉาริษยา นี่เป็นเพราะลักษณะของการละลายกรดในกระเพาะอาหารของคุณ สับปะรดและมะละกอเป็นผลไม้อื่น ๆ ที่มีประโยชน์เพราะช่วยต่อต้านกรดในกระเพาะอาหาร

ธัญพืชยังช่วยต่อต้านกรดในกระเพาะอาหารดังนั้นการทานอาหารอย่างแครกเกอร์และซีเรียลและข้าวก็ช่วยได้เช่นกัน สิ่งที่ควรทราบ ข้าวโอ๊ตซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารที่ฉันโปรดปรานมักจะจบลงด้วยการอิจฉาริษยาและฉันกำลังพูดถึงข้าวโอ๊ตธรรมดาไม่มีอะไรอื่นในนั้น เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นกับฉันว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นฉันรู้สึกประหลาดใจ แต่เมื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมฉันพบว่านี่เป็นปัญหาที่พบบ่อย

กรีนเคอมิน และดื่มน้ำมาก ๆ น้ำจะช่วยล้างกรดที่ไหลลงสู่หลอดอาหารของคุณได้ มันจะช่วยเจือจางกรดที่อยู่ในกระเพาะอาหารของคุณและด้วยการทำเช่นนี้จะทำให้มันอ่อนแอลงถ้ามันไหลย้อน

เคล็ดลับอาหารกรดไหลย้อนเหล่านี้และอาหารบางอย่างที่คุณควรหลีกเลี่ยงและที่จะช่วยลดปริมาณกรดในกระเพาะอาหารควรใช้เวลานานในการควบคุมการไหลย้อนของกรดและปัญหาอิจฉาริษยา อย่างไรก็ตามหากคุณพบว่าความอิจฉาริษยาของคุณจะไม่หายไปแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงอาหารกรดไหลย้อนซึ่งเป็นสัญญาณว่าคุณอาจเป็นโรคกรดไหลย้อน นี่เป็นสถานการณ์ที่ร้ายแรงยิ่งกว่าและเป็นสิ่งที่คุณควรปรึกษากับแพทย์ของคุณอย่างจริงจังเพราะอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพที่รุนแรงขึ้นได้

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.