วิธีที่จะทำให้ศาสตร์แห่งโชคลาภทำงานให้กับคุณ

 

ชิงโชคไม่ใช่เรื่องของเวลาที่คุณควบคุมโชคที่คุณได้รับในชีวิตประจำวัน ไม่ได้เกี่ยวกับเวลาที่คุณกำลังก้าวหน้าอย่างแท้จริงและมีสิ่งที่คุณต้องการมาในแบบที่ง่ายและสะดวก มาดูกันว่าจะเป็นผู้โชคดีได้อย่างไรวันนี้!

1.เพิ่มพลังงานของคุณ – เราต้องการดึงดูดสิ่งที่ดีและเราต้องเริ่มทำงานกับตัวเองก่อน เราต้องยกระดับการสั่นสะเทือนของเราเองไปสู่ระดับที่อยู่บนระนาบเดียวกับสิ่งที่เราสนใจ อาหารกลิ่น ดนตรีบางอย่าง (เช่นเบโธเฟน) ล้วนเพิ่มระดับการสั่นสะเทือนตามธรรมชาติของเรา เมื่อเราเริ่มใช้พลังงานบวกเหล่านี้ เราจะสั่นสะเทือนในอัตราใหม่ เหมือนแม่เหล็กที่ดึงดูดสิ่งที่ยอดเยี่ยม เข้าใจในระดับลึกว่าการย้อนกลับเป็นเรื่องจริงเช่นกัน

2.เปิดตัวของคุณเองเพื่อความบังเอิญ – คุณควรเริ่มเขียนหรือบันทึกความบังเอิญในแต่ละวันของคุณผ่านบันทึกประจำวันหรือจดบันทึกบางอย่าง สิ่งที่ทรงพลังเกี่ยวกับการทำเช่นนี้คือคุณยอมให้ความคิดของคุณเริ่มเปิดใจและรับสิ่งดีๆเข้ามา จริงๆแล้วคุณอนุญาตให้เหตุการณ์ที่โชคดีเริ่มต้นขึ้นและตระหนักถึงเมื่อพวกเขาชิงโชค นี่คือแกนหลักของศาสตร์แห่งโชค ชิงโชค

3.ชัดเจนเกี่ยวกับความต้องการของคุณ – นี่คือพลัง! มันเป็นความแตกต่างระหว่างสิ่งที่ปรารถนานั้น คุณเคยต้องการรถใหม่หรือยัง แต่เมื่อมีคนถามว่า “คุณต้องการรถประเภทใด  ทันใดนั้นรถคันนั้นก็ดูเหมือนจะอยู่ทุกหนทุกแห่ง ในความเป็นจริงคุณไม่เคยสังเกตเห็นว่ามีกี่คนที่มีรถประเภทนั้นจนกว่าคุณจะมีความต้องการในใจของคุณ นี่เป็นถนนที่เร็วที่สุดในการกลายเป็นผู้โชคดีในวันนี้ เพราะมันตัดผ่านทุกอย่าง มันเหมือนกับเลเซอร์ที่โฟกัสที่จุดเดียวและอีกจุดหนึ่งกะพริบอยู่ทั่วไป

ศาสตร์แห่งความโชคดีไม่มีอะไรยิ่งไปกว่าความกระจ่างเกี่ยวกับสิ่งที่คุณปรารถนาอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงสามารถเริ่มปรารถนาให้คุณได้ แน่นอนว่ามีส่วนประกอบมากมายที่เข้าสู่ศาสตร์แห่งโชคนี้ แต่เมื่อคุณเริ่มเข้าใจว่าคุณสามารถควบคุมมันได้คุณสามารถเพิ่มการชิงโชคได้ ส่วนหนึ่งของสิ่งทั้งหมดนี้ที่ขาดหายไปจากพวกเราส่วนใหญ่คือความเข้าใจที่ว่าเรามีบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับมัน เราอยู่ภายใต้ความเชื่อที่ว่า ‘เพิ่งเกิดขึ้น’ กับเราและเราไม่สามารถควบคุมได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือเมื่อใด

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.