เครื่องผลิตออกซิเจนประเภทพื้นฐาน

งานหลายอย่างมีความเสี่ยงที่หลากหลายในหมู่พวกเขาวัสดุอันตรายในอากาศที่ทำให้หายใจลำบากหรือเสี่ยงต่อสุขภาพจากการสูดดม ในสถานการณ์เช่นนี้เครื่องผลิตออกซิเจนที่ดีมีความสำคัญอย่างยิ่ง เครื่องช่วยหายใจสามารถนับได้ในทุกสถานการณ์ที่คุณภาพอากาศอาจลดลง เครื่องช่วยหายใจแบบมีให้เลือกใช้งานจำนวนมากทั้งที่ทำงานและในบ้าน เครื่องช่วยหายใจแบบประหยัดและใช้งานได้จริงมอบการป้องกันที่เชื่อถือได้กับไอระเหยก๊าซ

เครื่องผลิตออกซิเจนปกป้องจากอันตรายเดียวกัน

บางอย่างที่พบในสถานการณ์การทำงานที่เป็นอันตราย อนุภาคโลหะจากการเชื่อมและการเชื่อมไฟฉายจะก่อให้เกิดอันตรายโดยไม่มีการป้องกันที่เหมาะสม นอกจากนี้ไม่ควรมีการขูดสีหรือการลอกความร้อนในบ้านเก่าโดยปราศจากการป้องกันจากฝุ่นละออง ไอระเหยจากการลอกเฟอร์นิเจอร์และโครงการเคมีอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันอาจเป็นอันตรายได้เช่นกัน เครื่องช่วยหายใจแบบนั้นมีราคาไม่แพงจนใคร ๆ ก็สามารถเก็บไว้ในมือได้

อันตรายจากการทำงานสามารถอยู่ในรูปของอนุภาคโลหะอนุภาคน้ำมันไอระเหยอินทรีย์และอนินทรีย์และก๊าซและอันตรายอื่น ๆ เช่นตะกั่วแคดเมียมใยหินและสารหนู เครื่องผลิตออกซิเจนช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อสุขภาพในทันทีเช่นก๊าซพิษและผู้ร้ายที่ช้ากว่าและน่ากลัวกว่าเช่นแร่ใยหิน มีเครื่องผลิตออกซิเจน ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันสิ่งสกปรก

นอกจากการป้องกันเครื่องผลิตออกซิเจน

ยังให้ความยืดหยุ่น ยกตัวอย่างเช่นชิ้นส่วนแบบหล่นลงถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับหมวกแข็ง คนงานบางคนอาจต้องถอดเครื่องผลิตออกซิเจนบ่อยๆและชิ้นส่วนแบบเลื่อนลงใช้งานได้สะดวก เครื่องช่วยหายใจได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและการป้องกัน ไม่มีอุปกรณ์ป้องกันใด ๆ ที่ดีถ้ามันอึดอัดเกินกว่าที่จะสวมใส่และไม่มีอะไรกวนใจและน่ารำคาญเหมือนหน้ากากใบหน้าร้อนและไม่สบายซึ่งดึงมาที่จมูกของคุณ

เครื่องผลิตออกซิเจนได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบานุ่มและมีความสมดุล พวกเขามาในสามขนาดเพื่อให้คุณได้รับแบบที่สมบูรณ์แบบเช่นกัน คุณมีแนวโน้มที่จะปกป้องตัวเองด้วยเครื่องช่วยหายใจแบบ เพราะรู้สึกสบายกว่าหน้ากากแบบอื่น ไม่เคยทำงานที่คุณภาพอากาศเป็นปัญหาด้านความปลอดภัยเว้นแต่คุณจะสวมเครื่องผลิตออกซิเจนที่เหมาะสมสำหรับงาน เครื่องผลิตออกซิเจนให้การปกป้องที่น่าเชื่อถือและคุณค่าที่มั่นคง

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.