การประมาณต้นทุนการจัดฟัน เชียงใหม่ที่มองไม่เห็น

 

การจัดฟันที่มองไม่เห็นเป็นการพัฒนาที่ใหม่กว่าในเทคโนโลยีการจัดฟันทางทันตกรรมทำให้ง่ายสำหรับคนทุกวัยในการรับการรักษาทางทันตกรรมที่พวกเขาต้องการโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์จัดฟัน เชียงใหม่ที่ชัดเจน มีสองประเภทหลักคือ วงเล็บปีกกาที่มองไม่เห็นภาษาและถาดพลาสติก ซึ่งทั้งสองทำงานเพื่อความสะดวกฟันในตำแหน่งที่ถูกต้องมากขึ้นโดยไม่ต้องวงเล็บและสายไฟเพื่อให้เห็นได้ทั่วไปด้วยการจัดฟันทันตกรรมธรรมดาค่าใช้จ่าย

อาจมีความผันผวนมากขึ้นอยู่กับประเภทที่ใช้อย่างไรก็ตามด้วยการจัดฟัน เชียงใหม่บางอย่างในหมู่ค่าใช้จ่ายสูงสุดของการจัดฟันใด ๆ เนื่องจากวิธีการทำงานอย่างเข้มข้นพวกเขาสามารถให้พอดีและนำไปใช้ สำหรับบางคนการจัดฟันที่มองไม่เห็นเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพราะช่วยให้พวกเขาสามารถทำทรีทเม้นต์ได้โดยไม่ต้องมีใครรู้ว่ากำลังใส่เครื่องมือจัดฟันวงเล็บปีกกาที่มองไม่เห็น

เครื่องมือจัดฟันแบบ Lingual เป็นเครื่องมือจัดฟันที่มีขนาด

เครื่องมือจัดฟันแบบ Lingual เป็นเครื่องมือจัดฟันที่มีขนาดพอดีกับด้านหลังของฟันมากกว่าจะอยู่ตรงหน้า ในการทำเช่นนี้ผู้ป่วยสามารถใส่เครื่องมือจัดฟันแบบไม่ตรวจจับได้ซึ่งเป็นความสะดวกสบายที่ดีสำหรับผู้ป่วยจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ป่วยสูงอายุบางรายนอกเหนือจากความจริงที่ว่าเครื่องมือจัดฟัน เชียงใหม่ชนิดนี้มีการสึกหรอบนพื้นผิวด้านในของฟันความแตกต่างที่สำคัญอื่น ๆ ระหว่างการจัดฟันภาษาและการจัดฟันแบบทั่วไปคือพวกเขาจะใช้แรงงานมากขึ้นเพื่อให้พอดีและใช้ วงเล็บปีกกาบางภาษาเหมาะสมกับการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์

ที่สแกนฟันและนำแขนหุ่นยนต์ซึ่งจริง ๆ แล้วสร้างเส้นลวดจัดฟันให้การรักษาที่แม่นยำยิ่งขึ้น แต่สามารถเพิ่มต้นทุนได้ การจัดฟัน เชียงใหม่แบบยึดด้วยมือต้องใช้เวลาเพิ่มไม่เพียงแค่การใส่วงเล็บและสายไฟเท่านั้น แต่ยังติดอยู่ที่ใต้ฟันซึ่งจะต้องใช้เวลามากขึ้นการประมาณค่าใช้จ่ายสำหรับเครื่องมือจัดฟันที่มองไม่เห็นในภาษานั้นแตกต่างกันไปอย่างมากขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่จำเป็นต้องใส่เครื่องมือจัดฟันและจำนวนการปรับเปลี่ยนที่บุคคลต้องการ ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของแอปพลิเคชันช่วงที่ดู สำหรับแอปพลิเคชันส่วนใหญ่โดยบางแอปจะสูงสำหรับการรักษาที่สมบูรณ์

เครื่องมือจัดฟันพลาสติกที่มองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟันแบบถอด

เครื่องมือจัดฟันพลาสติกที่มองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟันแบบถอดได้พลาสติกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการจัดฟันที่มองไม่เห็นและมีราคาไม่แพงในหลาย ๆ กรณี น่าเสียดายที่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเป็นผู้สมัครรับการจัดฟันประเภทนี้ เป็นที่รู้จักกันในชื่อแบรนด์ต่าง ๆ เช่นการจัดฟันพวกเขาทำงานโดยค่อยๆผลักฟันให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป แต่มัน

เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างการเคลื่อนไหวที่ต้องการในทุกกรณีบางครั้งถาดจะต้องติดอยู่กับฟันโดยใช้รีเทนเนอร์ใสกาวสีเคลือบฟันเพื่อให้ได้การเคลื่อนไหวที่ถูกต้องเช่นกันซึ่งทำอย่างรอบคอบแต่บางครั้งสามารถเอาชนะวัตถุประสงค์ของการจัดฟัน “มองไม่เห็น” ในสถานที่แรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า จำเป็นต้องมีแถบยางด้วย เครื่องมือจัดฟันพลาสติกแบบถอดได้และมองไม่เห็นเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่คนส่วนใหญ่สามารถสำรวจได้

This entry was posted in สุขภาพ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.