สกรีนแก้วกาแฟเช้าให้กลายเป็นการตลาดที่มีประสิทธิภาพ

ใครไม่ชอบกาแฟหรือชาสักแก้วเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ ทำไมไม่ลองเปลี่ยนเครื่องดื่มร้อนๆให้ลูกค้าของคุณเป็นโอกาสในการโปรโมตธุรกิจและผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกที่คุณมีกับสกรีนแก้วกาแฟเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับแก้วที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

ก่อนอื่นคุณต้องเลือกประเภทสกรีนแก้วกาแฟที่คุณต้องการ

มีสามประเภทพื้นฐานที่ถ้วยเหล่านี้ตกอยู่ใน แก้วไฟต่ำซึ่งเป็นสิ่งที่ส่วนใหญ่ของแก้วในตลาดถูกยิงในเตาเผา 750 องศา พวกเขาค่อนข้างทนทานและราคาไม่แพง สำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสกรีนแก้วกาแฟเป็นทางเลือก สิ่งเหล่านี้ถูกเผาในเตาเผาที่อุณหภูมิ 1200 องศาทำให้แข็งแรงขึ้น  ซึ่งผลิตจากกระดูกเป็นทางเลือกที่แพงที่สุดและทนทานที่สุด เหล่านี้ทำงานได้ดีสำหรับของขวัญขององค์กรหรือสถานการณ์อื่น ๆ ที่มีสกรีนแก้วกาแฟราคาแพงกว่า

เมื่อคุณเลือกประเภทสกรีนแก้วกาแฟที่คุณจะเสนอคุณต้องเลือกการตกแต่ง บางบริษัทใช้โลโก้และพิมพ์สั้น ๆ เพื่อตกแต่งแก้วส่งเสริมการขาย คนอื่นใช้รูปถ่ายหรือภาพที่มีสีสันและมีขนาดใหญ่เพื่อคลุมสกรีนแก้วกาแฟส่วนใหญ่ด้วยการตกแต่ง คนอื่น ๆ ยังใช้พิมพ์เป็นรูปแบบหลักของการตกแต่ง ไม่ว่าคุณจะเลือกสิ่งใดให้แน่ใจว่าการตกแต่งนั้นชี้ไปที่ธุรกิจของคุณอย่างชัดเจน เป้าหมายของคือการดึงดูดลูกค้าใหม่ให้กับธุรกิจของคุณหรือกระตุ้นให้ลูกค้าเก่ากลับมาอีกครั้ง

บริษัทส่วนใหญ่เลือกแก้วไฟต่ำเมื่อสกรีนแก้วกาแฟส่งเสริมการขาย

เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง ปรับปรุงคุณภาพด้วยเทคนิคการตกแต่งที่ถูกต้อง การพิมพ์แบบแผ่นซึ่งเป็นตัวเลือกการพิมพ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแก้วเป็นตัวเลือกการพิมพ์ที่ทนทานน้อยกว่า หลังจากใช้งานไปหลายเดือนรูปภาพหรือคำจะเริ่มจางหายไป เช่นเดียวกับสกรีนแก้วกาแฟ

การตกแต่งที่คงทนที่สุดคือการตกแต่งด้วยเตาเผา แก้วเหล่านี้จะถูกไล่ออกใหม่หลังจากการตกแต่งถูกนำไปใช้ทำให้การตกแต่งเป็นแบบถาวร การตกแต่งประเภทนี้มีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี ในความเป็นจริงสกรีนแก้วกาแฟอาจแตกก่อนที่การตกแต่งจะหมดไป จำไว้ว่าด้วยแก้วโปรโมชั่นคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป เสร็จสิ้นการคงทนมากขึ้นจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่าเพราะมันทำให้มั่นใจได้ว่าข้อความของแก้วน้ำเป็นเวลาตลอดชีวิต

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.