อัพเกรดการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดของคุณ

ทุกวันนี้พวกเราส่วนใหญ่พกบัตรเครดิตอย่างน้อยหนึ่งใบและหากใช้อย่างไม่ระมัดระวังหมายความว่าเราได้ก่อหนี้ในระดับที่มีปัญหาเรามักจะไม่ให้ความคิดที่สองกับพลาสติกในกระเป๋าเงินของเรา เราคุ้นเคยกับความสะดวกในการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดใช้งานที่ให้ไว้ในการชำระเงินออนไลน์ทางโทรศัพท์และด้วยตนเองและเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะให้สถานการณ์ดำเนินต่อไปหากไม่มีเหตุผลเร่งด่วนที่จะเปลี่ยน

อย่างไรก็ตามตลาดบัตรเครดิตมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและความเฉื่อยอาจหมายความว่าคุณพลาดโอกาสในการจัดการที่ดีกว่าและไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินใดก็ตามการมีข้อตกลงที่ไม่ดีอาจมีราคาแพงมากในวันก่อนหน้านี้มีคนจำนวนมากสมัครรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดที่ธนาคารเสนอให้ การมีผู้ชมที่เป็นเชลยนี้หมายความว่ามีการเสนอผลประโยชน์ของผู้ถือบัตรเพียงเล็กน้อยและอัตราดอกเบี้ยไม่น่าจะมีการแข่งขันสูงเกินไป หากคุณยังมีการ์ดเก่าเหล่านี้อยู่มันก็คุ้มค่าที่จะทำวิจัยและสมัครบัตรใหม่ซึ่งจะให้คุณมากกว่านี้

แม้ว่าคุณจะมีการ์ดที่ทันสมัยกว่า แต่ก็เป็นไปได้ว่าผลประโยชน์

แม้ว่าคุณจะมีการ์ดที่ทันสมัยกว่า แต่ก็เป็นไปได้ว่าผลประโยชน์เบื้องต้นจะหมดอายุและคุณสมบัติที่เหลืออยู่อาจดูเหนื่อยไปบ้างในตอนนี้ตัวอย่างเช่นไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ สำหรับการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดเพื่อวัตถุประสงค์ทั่วไปที่จะเรียกเก็บดอกเบี้ยมากกว่า 20% ในทุกวันนี้แม้ว่าผู้ออกบัตรจะผลักดัน APR ที่พวกเขาเรียกเก็บเงินในบัญชีที่สร้างขึ้นอย่างช้าๆคุณอาจพบว่าบัตรที่มีอายุยาวนาน บัญชีกำลังชาร์จอัตราที่ยอมรับไม่ได้ ที่ไหนสักแห่งประมาณ 15% เป็นคนที่มีอันดับ

เครดิตดีควรคาดว่าจะจ่ายด้วยข้อเสนอที่ดีกว่าที่มีอยู่อย่างกว้างขวางอีกตัวอย่างหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงของตลาดการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคือการจ่ายเงินคืน บัตรรุ่นเก่าถ้าพวกเขาเสนอสถานที่ทั้งหมดมักจะมีอัตราการคืนเงิน 0.25% หรือ 0.5% ข้อเสนอที่น่าสังเวชเหล่านี้มองออกไปนอกสถานที่อย่างสิ้นเชิงในวันนี้ด้วยอัตรา 1% เกือบจะเป็นมาตรฐานอย่างแท้จริง ที่จริงแล้วการเปลี่ยนไปใช้บัตรคืนเงินแบบใหม่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับอัตราการแนะนำเบื้องต้นที่น่าประทับใจอย่างแท้จริงขณะนี้มีบัตรใบเดียวที่ให้อัตราเต็ม 5% ในช่วงสองสามเดือนแรกที่คุณใช้งาน

เหตุผลสุดท้ายที่เราจะพิจารณาการสมัครบัตรใหม่คือรางวัล

เหตุผลสุดท้ายที่เราจะพิจารณาการสมัครบัตรใหม่คือรางวัล ในวันแรก ๆ ของโปรแกรมรางวัลคุณสร้างคะแนนค่อนข้างช้าและช่วงของตัวเลือกที่คุณมีสำหรับการแลกคะแนนนั้นมักจะค่อนข้าง จำกัด อาจต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะสร้างคะแนนมากพอที่จะแลกกับเที่ยวบินราคาแพงไปยังจุดหมายปลายทางที่มีขอบเขต จำกัด ด้วยสายการบินเดียวที่ได้รับการเสนอชื่อ บัตรของวันนี้มีความใจกว้างมากกว่าด้วยการจัดสรรคะแนนแม้กระทั่งการให้คะแนนโบนัสจำนวนมากเมื่อคุณใช้รูดบัตรรับเงินสดครั้งแรกและช่วงของวิธีการแลกคะแนนของคุณนั้นใหญ่กว่ามากตอนนี้คุณสามารถใช้รางวัลของคุณ

เพื่อรับส่วนลดสำหรับไวน์ซีดีประสบการณ์การเดินทางวันหยุดร้านขายของชำค่าใช้จ่ายบรอดแบนด์ค่าสาธารณูปโภคและอื่น ๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับบัตรรางวัลที่คุณเลือกแม้ว่าตอนนี้คุณจะมั่นใจแล้วว่าการ์ดใหม่จะเป็นความคิดที่ดีความคิดในการเปลี่ยนการ์ดของคุณอาจทำให้คุณต้องกังวล ไม่จำเป็นต้องมีการเปรียบเทียบและสมัครบัตรออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วและการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในการโอนยอดคงเหลือหมายความว่าการล้างยอดคงเหลือเดิมของคุณเป็นเรื่องง่ายและด้วยข้อตกลง 0% มันสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยได้เช่นกัน

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.