ช่วยคุณเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะสุดหรู

 

แสงในร่มที่ดีช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายให้กับบ้านของคุณ หากไม่มีมันคุณสามารถจบลงด้วยแสงจ้าหรือแสงที่ไม่น่าสนใจหรือห้องที่มืดเกินไปที่จะใช้งานได้ ถ้าคุณชอบความงดงามของแสงโคมระย้า แต่มันให้แสงสว่างไม่เพียงพอโคมไฟก็เป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบ ลืมเฉดสีขาวของปีกลาย ตอนนี้โต๊ะที่มาในนวัตกรรมการออกแบบที่ทันสมัยที่สามารถใช้เพื่อให้เหมาะกับการตกแต่งใด ๆ ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีเลือกและวางโคมไฟเพื่อความงามและการใช้งานสูงสุด

คำถามแรกในการให้แสงสว่างในบ้านคือคุณต้องการแสงมากแค่ไหน

ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารส่วนใหญ่ได้รับแสงสว่างจากโคมไฟระย้าแสงตู้หรือไฟจี้ สิ่งนี้อาจไม่เพียงพอ ในการตัดสินใจว่าควรไปที่ใดให้ดูที่การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ถ้าคุณอ่านในเก้าอี้คุณจะต้องมีโคมไฟโต๊ะใกล้ ๆ โดยหลักการแล้วโคมไฟควรสูงพอที่จะส่องลงบนหน้ากระดาษเพื่อให้คุณมองเห็นได้ดีขึ้น เมื่อเลือกหลอดไฟโปรดตรวจสอบวัตต์สูงสุดที่หลอดสามารถใช้งานได้เนื่องจากบางหลอดสามารถรองรับหลอดไฟกำลังไฟต่ำได้เท่านั้น

หากคุณรู้สึกว่ามีจำนวนโต๊ะและพื้นมากเกินไปสปูนผนังเป็นทางเลือกที่ดี ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของโคมไฟตั้งโต๊ะอยู่ในช่วงตั้งแต่แต่ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของการออกแบบและวัสดุที่ใช้ โดยทั่วไปยิ่งมีความซับซ้อนมากเท่าใดราคาก็จะแพงขึ้น โต๊ะที่ทำจากไม้แกะสลักด้วยมือและโลหะแกะสลักโดยทั่วไปมีราคาแพงกว่า โคมไฟสวยๆ สามารถเล่นเป็นส่วนใหญ่ในลักษณะห้องใด ๆ หากคุณชอบลุคคลาสสิคให้เลือกใช้โคมไฟตั้งโต๊ะที่เรียบง่ายและสง่างามและใช้โคมไฟสไตล์เดียวกันทั่วห้อง หากคุณต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่ทิ้งความประทับใจในศิลปะให้เลือกใช้โคมไฟโลหะที่เข้ากับโคมไฟระย้าเหล็กดัดหรือโคมไฟแก้วแตกที่เข้ากับโคมระย้าคริสตัล องค์ประกอบการตกแต่งที่ทันสมัยเหล่านี้สามารถเพิ่มสไตล์และความสว่างให้กับห้องใดก็ได้

การออกแบบของหลอดไฟมีความสำคัญมาก

โต๊ะวางของมีรูปทรงและขนาดต่างกัน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่มองเห็นหลอดไฟที่เหนือกว่าสุนทรียภาพ อย่างไรก็ตามการออกแบบและฟังก์ชั่นมีความสำคัญ หากคุณมีบ้านที่วุ่นวายที่มีเด็กเล็กวิ่งไปด้วยการเลือกเทียนที่ละเอียดอ่อนอาจไม่ใช่ความคิดที่ดี โคมไฟที่แข็งแรงกว่าทองเหลืองหรือโลหะอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ในทำนองเดียวกันหากคุณมีพื้นที่เล็ก ๆ หรือโต๊ะเล็กการเลือกโคมไฟขนาดใหญ่ที่มีเฉดสีกว้างจะเด่นชัด ควรพิจารณาสีด้วย หากคุณมีการตกแต่งที่เป็นกลางโคมไฟสามารถเพิ่มสีสันได้ อย่างไรก็ตามหากคุณมีเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะที่ทำจากแก้วหรือโลหะ

เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะกันอย่างหรูหราโคมไฟตั้งโต๊ะควรเสริมการตกแต่งและตอบสนองความต้องการแสงสว่างของคุณดังนั้นคุณควรพิจารณารูปแบบขนาดและกำลังไฟ หากคุณกำลังใช้หลอดไฟเพื่อเสริมแสงโคมระย้าให้แน่ใจว่าวางหลอดไฟไว้ในจุดที่ให้แสงสว่างในปริมาณที่เหมาะสมโดยไม่ต้องเอาชนะ หนึ่งเคล็ดลับสุดท้ายตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถคืนหลอดได้หากคุณพบว่าไม่เหมาะกับห้องของคุณ ผู้คนมักจะลืมตรวจสอบนโยบายการคืนสินค้าที่ร้านค้า

ถามเพิ่มเติมที่ https://www.loungelovers.com/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.