ถั่งเช่าทิเบตต่อต้านริ้วรอยแบบดั้งเดิมยอดนิยมสำหรับการฟื้นฟูร่างกาย

 

ถั่งเช่าถือเป็นหนึ่งใน aphrodisiacs ธรรมชาติที่ดีที่สุดหรือยาชูกำลังทางเพศที่มีอยู่ แม้ว่ามันจะไม่เร็วเหมือนเขากวางเขากวางวัชพืชแพะมีเขาและมังกรทะเล ถั่งเช่ามีผลอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการเสริมสร้างการทำงานทางเพศ ในฐานะที่เป็นยาชูกำลังหยางที่มีประสิทธิภาพมันเสริมสร้างช่องทางของไตรับผิดชอบพลังงานและความต้องการทางเพศ ตามเนื้อผ้า ถั่งเช่า ใช้ในประเทศจีนเป็นยาสำหรับความผิดปกติทางเพศในเพศชาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสมรรถภาพทางเพศ, ความอ่อนแอและภาวะมีบุตรยาก มันช่วยเพิ่มความใคร่ความต้องการทางเพศและประสิทธิภาพความอดทนและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การศึกษาจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าถั่งเช่าช่วยกระตุ้นการปล่อยฮอร์โมนเพศชายและผ่อนคลายกล้ามเนื้อเรียบของถั่งเช่าcavernosum ในอวัยวะเพศชายเพิ่มการไหลเวียนของเลือดสำหรับการแข็งตัวที่ดีขึ้นและความรู้สึกทางเพศที่ดีขึ้น

ถั่งเช่าทิเบตเป็นยาชูกำลังต่อต้านริ้วรอยแบบดั้งเดิมยอดนิยม

ถั่งเช่าทิเบตเป็นยาชูกำลังต่อต้านริ้วรอยแบบดั้งเดิมยอดนิยมสำหรับการฟื้นฟูร่างกายและเพื่อยืดอายุ มันเติมเต็มพลังงานหยินและหยางฟื้นฟูความแข็งแรงหลังจากออกแรงทางร่างกายหรือจิตใจและปกป้องจากอายุผลเร่งความเครียด การศึกษายืนยันว่า ถั่งเช่าทิเบตเพิ่มกิจกรรมของ superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในร่างกาย ในฐานะที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพถั่งเช่าทิเบตยังช่วยในการดับอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยและโรคความเสื่อมอื่น ๆ ที่พบบ่อยถั่งเช่าทิเบต ได้รับการแสดงเพื่อลดคอเลสเตอรอลเลวร้ายLDL

ในขณะที่เพิ่มระดับ HDL “ดี” คอเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชันของ LDL “คอเลสเตอรอล” ที่ไม่ดีและ “บาง” ในเลือดเพื่อป้องกันการสะสมของคราบจุลินทรีย์หรือก้อนที่อาจปิดกั้นหลอดเลือด สิ่งนี้ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจวายหรือโรคหลอดเลือดสมอง การศึกษาและการทดลองทางคลินิกยังแสดงให้เห็นว่าผู้ป่วยที่มีรูปแบบต่าง ๆ ของโรคหัวใจได้ทำการกู้คืนและปรับปรุงที่โดดเด่นเมื่อได้รับถั่งเช่าทิเบตนอกเหนือจากยาที่กำหนดของพวกเขา

ไตเป็นที่รู้จักกันในนามรากฐานของชีวิตและถั่งเช่าทิเบตส่วนใหญ่

ไตเป็นที่รู้จักกันในนามรากฐานของชีวิตและถั่งเช่าทิเบตส่วนใหญ่ถูกนำมาใช้เพื่อแก้ไขภาวะไต การวิจัยสมัยใหม่ได้ยืนยันว่า ถั่งเช่าทิเบตสามารถป้องกันไตและปรับปรุงการทำงานของมันได้ ถั่งเช่าทิเบต ยังพบว่ามีประโยชน์สำหรับผู้ป่วยปลูกถ่ายไต อย่างไรก็ตามการใช้ ถั่งเช่าทิเบตสำหรับปัญหาไตควรได้รับการตรวจสอบอย่างดีจากบุคลากรสื่อที่มีคุณสมบัติเหมาะสมตามเนื้อผ้าถั่งเช่าทิเบตถูกนำมาใช้เพื่อเสริมสร้างการป้องกันของร่างกายต่อการติดเชื้อและการศึกษาทางคลินิกล่าสุดยืนยันว่ามันเป็นผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกันที่มีศักยภาพ มันช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ภูมิคุ้มกันเช่นแมคโครฟาจ,

เซลล์เม็ดเลือดขาว, เซลล์ T helper และ interleukin ในร่างกายถั่งเช่าทิเบตยังเป็นตัวควบคุมภูมิคุ้มกันที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะเพิ่มกิจกรรมของเซลล์ภูมิคุ้มกัน “ที่ไม่ได้ใช้งาน” ในขณะที่จะยับยั้งการทำงานของที่ไม่ทำงานการศึกษาเกี่ยวกับถั่งเช่าทิเบตยับยั้งการไหลของเซลล์มะเร็งได้ทำมาตั้งแต่ปี 1970 ในประเทศจีน การศึกษาเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าถั่งเช่าทิเบตช่วยลดขนาดของเนื้องอกปรับปรุงผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ทนต่อเคมีบำบัดและการฉายรังสีและลดความเป็นพิษของการรักษาเหล่านี้ในไขกระดูก การศึกษาเพิ่มเติมยังพบว่าถั่งเช่าทิเบตมีคุณสมบัติต่อต้านเนื้องอกและเปิดใช้งานนักฆ่าธรรมชาติ

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.