ถุงยางอนามัยการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์

เพศเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ชายผู้หญิงและสังคม เพศและชีวิตไม่สามารถแยกจากกันได้ ที่ใดมีชีวิตก็มีเพศสัมพันธ์ แต่เซ็กส์มีภาวะแทรกซ้อนติดอยู่ ในการเพลิดเพลินกับการมีเพศสัมพันธ์ที่สมบูรณ์และปลอดภัยคุณต้องคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้พูดคุยเรื่องเพศก่อนมีเพศสัมพันธ์เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพศก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ถุงยางอนามัยจะทำให้คุณมีความสุขทางเพศที่แท้จริงเมื่อคุณรู้สึกถึงความรักไม่ใช่แค่เรื่องเพศ ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความตั้งใจทางเพศของคุณ

และช่วยให้รู้ว่าสิ่งที่คุณคาดหวังจากกันและกัน คุณควรแจ้งให้คู่ของคุณทราบถึงความต้องการและขีด จำกัด ของความสัมพันธ์ทางเพศอย่ามีเพศสัมพันธ์ที่ไม่พึงประสงค์ละเว้นจากกันเมื่อคุณไม่รู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์ ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เพื่อเอาใจคู่ของคุณ การมีเพศสัมพันธ์ภายใต้ความกดดันอาจสร้างปัญหาให้คุณ ยิ่งกว่านั้นคือชีวิตของคุณและคุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยมันสำคัญเมื่อใดก็ตามที่คุณมีเซ็กส์ที่ปลอดภัย

ไม่ว่าจะเป็นพันธมิตรที่สอดคล้องกันหรือคนแปลกหน้าของคุณมีการป้องกัน

ไม่ว่าจะเป็นพันธมิตรที่สอดคล้องกันหรือคนแปลกหน้าของคุณมีการป้องกันเพศ มีทางเลือกถุงยางอนามัยในการคุมกำเนิดที่แตกต่างกันเพื่อป้องกันไม่ให้คุณตั้งครรภ์ คุณสามารถใช้ทางเลือกใดก็ได้ตามระดับความสะดวกสบายและสุขภาพของคุณ มียาประเภทต่าง ๆ วิธีการกีดขวางและการฉีด มันเป็นความจริงที่วิธีการคุมกำเนิดมีผลข้างเคียงและภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ดังนั้นถุงยางอนามัยจึงต้องพูดคุยกับคนรับการดูแลสุขภาพของคุณก่อนที่คุณจะไปสำหรับวิธีการเฉพาะที่ โปรดจำไว้เสมอว่าการใช้ถุงยางอนามัยเพียงอย่างเดียวจะช่วยป้องกันคุณจากการตั้งครรภ์

และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ วิธีอื่นปกป้องคุณจากการตั้งครรภ์ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เมื่อเมากรณีส่วนใหญ่ของการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์จะเห็นเมื่อคู่รักมีเพศสัมพันธ์เมื่อพวกเขาเมา แอลกอฮอล์ทำให้สมองมึนงง คุณสูญเสียพลังในการคิดและตัดสินใจอย่างถูกต้อง มากกว่าร้อยละเก้าสิบของการตั้งครรภ์ไม่ได้วางแผนไว้ภายใต้อิทธิพลของแอลกอฮอล์ เรื่องนี้เห็นได้ทั่วไปในหมู่วัยรุ่น พวกเขาเมาและมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่มีถุงยางอนามัยการป้องกันหลายครั้งที่พวกเขาบอกว่าพวกเขาไม่เคยคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์มันเป็นเพียงอิทธิพลของแอลกอฮอล์

เล่นถุงยางอนามัยพกพาที่ปลอดภัยเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าร่วมงานปาร์ตี้

เล่นถุงยางอนามัยพกพาที่ปลอดภัยเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าร่วมงานปาร์ตี้หรือการรวบรวมหรือพบปะคู่ครองของคุณพกถุงยางอนามัยวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย มันไม่เพียง แต่ปกป้องจากการตั้งครรภ์ แต่ยังช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีถุงยางอนามัยญี่ปุ่นอยู่ในกระเป๋าของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์อาจอยู่ภายใต้อิทธิพลของแอลกอฮอล์

เรียนรู้การใช้ถุงยางอนามัยอย่างเหมาะสมก่อนที่คุณจะมีเพศสัมพันธ์เรียนรู้การใช้ถุงยางอนามัยอย่างเหมาะสม พูดคุยกับเพื่อนของคุณและเรียนรู้จากพวกเขาไม่เคยรู้สึกอาย ถุงยางอนามัยหลายคนทั้งชายและหญิงรู้สึกอายหรืออายที่จะถามเกี่ยวกับการใส่ถุงยาง พวกเขาจะใช้มันอย่างไม่ถูกต้อง แต่ไม่เคยพูดถึงมันกับเพื่อนเพราะความกลัวที่ถูกเยาะเย้ยจากเพื่อน แต่เราควรตระหนักถึงวิธีการสวมถุงยางอย่างถูกวิธีมิเช่นนั้นจะไม่มีประโยชน์

 

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.