การลดของเสียจากแก้วกระดาษทำให้แก้วเครื่องดื่มร้อนใช้ซ้ำได้

ถ้วยกาแฟแบบใช้แล้วทิ้งไม่เหมือนกับวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ แก้วกระดาษส่วนใหญ่ทำจากวัสดุรีไซเคิลเพียงเล็กน้อยเนื่องจากผลิตภัณฑ์หลอดกระดาษรีไซเคิลไม่สามารถบรรจุของเหลวร้อนได้ ในความเป็นจริงแล้วถ้วยที่ใช้แล้วทิ้งนั้นทำจากกระดาษรีไซเคิลไม่ได้เพราะตามสภาพแวดล้อม มันไม่ได้มาตรฐานด้านสุขภาพและไม่แข็งแรงพอที่จะรองรับของเหลวได้นอกจากนี้เพื่อป้องกันไม่ให้ถ้วยรั่วพวกเขาจะเคลือบด้วยพลาสติกที่สามารถป้องกันพวกเขา

จากการรีไซเคิลอย่างถูกต้อง ในขณะที่หลายคนคิดว่าแก้วกระดาษรีไซเคิลได้ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่ไม่ยอมรับเพราะหลอดพลาสติกภายในดังนั้นในขณะที่แก้วกระดาษอาจเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการบุไม่เพียง แต่ทำให้แก้วกระดาษยากต่อการรีไซเคิล แต่ยังป้องกันไม่ให้แตกง่ายในหลุมฝังกลบและเมื่อพวกเขาทำเยื่อบุจะกลายเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ที่ สามารถจบลงในห่วงโซ่อาหารนิสัยเป็นเรื่องยากที่จะทำลาย

การผลิตและจำหน่ายแก้วกระดาษเครื่องดื่มร้อนแบบใช้ครั้งเดียว

การผลิตและจำหน่ายแก้วกระดาษเครื่องดื่มร้อนแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งนับพันล้านครั้งไม่เพียงทำให้สิ้นเปลือง แต่เป็นการใช้ทรัพยากรจำนวนมากและอาจลดลงอย่างมากหากผู้คนมีนิสัยชอบดื่มแก้วกระดาษราคาส่ง ที่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้แต่ในนั้นมีปัญหาอยู่เมื่อมันมาถึงพฤติกรรมของมนุษย์และพยายามที่จะให้ผู้คนเปลี่ยนนิสัยส่วนตัวของพวกเขาเพื่อประโยชน์ที่ดีกว่านั่นคือสิ่งที่หากินเพราะหน้านี้ในยุคนี้คุณคงต้องซ่อนตัวอยู่ใต้ก้อนหิน โดยที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาและไม่เคยได้ยินความคิดในการใช้แก้วกระดาษแบบใช้ซ้ำได้ มันไม่ได้ใหม่อย่างแน่นอน

ฉันใช้หลอดกระดาษแบบใช้ซ้ำได้ในสมัยมหาวิทยาลัยของฉันในช่วงต้นปี 1990แต่ตอนนั้นมันเจ๋งมากเลยที่จะพกแก้วกระดาษใช้ซ้ำได้ มันแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจโลกและที่สำคัญที่สุดเชื่อว่าการกระทำเล็ก ๆ ที่หลาย ๆ คนทำจะสร้างความแตกต่างเหตุใดจึงไม่มีคนใช้แก้วกระดาษที่ใช้ซ้ำได้อีกเป็นเพราะคนไม่สนใจเหรอหรือว่าคนไม่คิดว่า ณ จุดนี้หนึ่งถ้วยทิ้งน้อยกว่าจะสร้างความแตกต่างใด ๆ กับหลุมฝังกลบเพราะถ้าเป็นเช่นนั้นในทางเทคนิคนี่เป็นเรื่องจริง

ถ้ามีคนนับพันเปลี่ยนมาใช้แก้วกระดาษที่สามารถนำกลับมาใช้

แต่ถ้ามีคนนับพันเปลี่ยนมาใช้แก้วกระดาษที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้สำหรับแก้วกระดาษที่ซื้อกลับบ้านทุกวันก็จะเริ่มสร้างความแตกต่างได้โดยส่วนตัวฉันไม่ได้สิ่งนี้เพราะมันไม่ใช่อย่างที่ฉันคิด แต่เมื่อพิจารณาเพียงสองเปอร์เซ็นต์ของนักดื่มกาแฟที่ซื้อเครื่องดื่มจากร้านกาแฟกำลังยุ่งกับการใช้หลอดกระดาษที่ใช้ซ้ำได้ฉันไม่สามารถช่วยได้ แต่สงสัยว่าในทศวรรษ

ที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมบ้างไหม ห่างจากการใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมอย่างน้อยพยายามลดผลกระทบในทางที่ไม่ดีเรายอมแพ้กับการเชื่อว่าไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ไม่ได้สร้างความแตกต่างอะไรเลยหากคน ๆ หนึ่งเชื่ออย่างแท้จริงว่าการกระทำเล็ก ๆ น้อย ๆ ของพวกเขาในการใช้แก้วกระดาษที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้จะทำให้เกิดความแตกต่างถ้าไม่มีเหตุผลอื่นใดนอกจากอย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ได้มีส่วนทำให้เกิดปัญหา เหยือกอย่าลืมนำติดตัวไปด้วยจากนั้นใช้งานจริง

 

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.