วิธีการซักเสื้อผ้าเด็กอ่อนโดยการซักเครื่อง

วันนี้  lovelykidsthai.com มีวิธีการซักเสื้อผ้าเด็กอ่อนมาฝากจร้า  วิธีการซักเสื้อผ้าเด็กอ่อน นั้นแตกต่างจากการซักเสื้อผ้าของผู้ใหญ่ เพราะเด็กอ่อนมีสภาพผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายกว่าผู้ใหญ่หลายเท่า คุณพ่อและคุณแม่ทุกๆ ท่านจึงควรใส่ใจกับการซักเสื้อผ้าเด็กอ่อนอย่างพิถีพิถัน เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อการดูแลลูกน้อย การซักเสื้อผ้าเด็กอ่อนนั้นสามารถทำได้ทั้งสองทาง คือ การซักด้วยมือและการซักด้วยเครื่องซักผ้า

p2_1

  1. ก่อนอื่นคุณควรตรวจสอบป้ายสัญลักษณ์การซักผ้าว่าเหมาะสมกับการซักด้วยเครื่องซักผ้าหรือไม่
  2. เลือกรูปแบบการซักผ้าเนื้อบางในการซักเสื้อผ้าลูกน้อย เพราะจะช่วยถนอมเนื้อผ้าไม่ให้ระดับการปั่นที่แรงเกินไปทำลายคุณภาพของใยผ้า
  3. ทำความสะอาดคราบหนักบนเสื้อผ้าก่อนนำไปซักเครื่อง เช่น คราบปัสสาวะหรืออุจจาระเพื่อให้แน่ใจว่าคราบเหล่านั้นจะถูกกำจัดไปได้อย่างหมดจด เนื่องจากการซักผ้ากับเครื่องซักผ้าด้วยโปรแกรมการซักแบบผ้าเนื้อบางนั้นอาจไม่สามารถทำลายคราบสกปรกเฉพาะจุดได้
  4. คุณควรตั้งอุณหภูมิการซักอยู่ที่น้ำร้อน เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคและสลายคราบต่างๆ ที่เกาะอยู่บนเนื้อผ้าให้หลุดออกได้ดีขึ้นเช่นเดียวกับการซักผ้าด้วยมือ

5..คุณควรใส่เสื้อผ้าของลูกน้อยลงไปในถุงซักผ้าก่อนนำไปซัก เนื่องจากแรงปั่นของเครื่องซักผ้าสามารถทำลายเนื้อผ้าได้ การซักเสื้อผ้าเด็กอ่อนโดยการใช้ถุงซักผ้าจึงจำเป็นอย่างยิ่งหากคุณต้องการดูแลรักษาคุณภาพของเสื้อผ้าลูกน้อย

  1. คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก หรือผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อช่วยให้เนื้อผ้ามีความอ่อนนุ่ม และมอบสัมผัสที่อ่อนโยนให้กับลูกน้อยเมื่อสวมใส่
  2. ดำเนินการซักได้ตามปกติ

การทำตามขั้นตอนต่างๆ เหล่านี้จะช่วยรักษาและคงสภาพเสื้อผ้าของเด็กอ่อนให้ปราศจากสิ่งสกปรกตกค้าง หรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์  ช่วยให้คุณพ่อและคุณแม่สบายใจเมื่อให้ลูกน้อยสวมใส่ รวมถึงส่งผลดีต่อสุขภาพพลานามัยที่ดีของลูก ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญต่อการเจริญเติบโต

 

 

This entry was posted in สินค้า and tagged . Bookmark the permalink.

Comments are closed.