ปูนฉาบมวลเบา TPI ใช้เครื่องมือฉาบที่เหมาะกับงาน

เครื่องมือฉาบประกอบด้วยเกรียงต่างๆ เกรียงสแตนเลส เกรียงถัง ถังปูน กระเป๋าเครื่องมือ ไม้พายผสม เครื่องผสมกำลัง และอื่น ๆ อีกมากมาย มีอยู่ในเว็บไซต์ออนไลน์หลายแห่งและสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ เกรียงบางชนิดได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับช่างมืออาชีพ เกรียงฉาบพร้อมใบมีดแบบสวมพร้อมใช้งาน เมื่อใช้แล้วไม่ทิ้งรอยขนแมว มาพร้อมกับด้ามจับ durasoft เพื่อให้ถือได้อย่างสะดวกสบาย ใบมีดเป็นสแตนเลสล้วน

เกรียงฉาบที่มีรูปทรง ‘สึกก่อน’ มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการขจัดเส้นและรอยกระเพื่อมตั้งแต่เริ่มต้น มีรูปทรงใบมีดที่ถูกต้องและผู้เริ่มต้นก็สามารถใช้ได้ และงานจะดูเป็นมืออาชีพโดยสิ้นเชิง เกรียงหวีที่แนะนำให้ใช้เป็นเครื่องมือฉาบปูน

ไม้ค้ำถ่อเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับช่างปูนเพราะช่วยให้งานฝ้าเพดานเป็นเรื่องง่าย หากคุณมีไม้ค้ำถ่อ ก็ไม่ต้องใช้ไม้ค้ำ ไม้ค้ำถ่อทั้งหมดมีขาปรับระดับได้ และเนื่องจากช่วยให้เคลื่อนไหวภายในได้ จึงเพิ่มความมั่นคง มันยังมีโช้คอัพในตัวและยึดที่เท้าและน่อง

มีเสาค้ำปูนฉาบมวลเบา TPI แบบปรับได้อื่นๆ ให้เลือก ซึ่งส่วนใหญ่มีไว้สำหรับช่างปูนมืออาชีพ ใช้สำหรับฉาบและตกแต่งเมื่อจำเป็นต้องเข้าถึงระดับความสูงของห้องอย่างต่อเนื่อง วัสดุโดยทั่วไปจะเป็นอะลูมิเนียมขัดเงา น้ำหนักเบา เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวก มีฐานยางเพิ่มความมั่นคงบนพื้นผิวขรุขระ

ขนนกของช่างปูนฉาบมวลเบา TPI ใช้สำหรับฉาบปูนให้เรียบและตรง เป็นไปได้เนื่องจากขอบเรียว ส่วนอีกด้านจะแบนและใช้สำหรับบีบและปรับคอนกรีตให้เรียบ วัสดุที่ใช้เป็นอลูมิเนียมน้ำหนักเบา

วัสดุที่ใช้สำหรับลูกลอยฉาบคือโพลิสไตรีนทนแรงกระแทกสูง ทำให้เหมาะสำหรับงานหนัก เป็นรุ่นที่ดีและเหมาะสำหรับการใช้งานสมบุกสมบัน เนื่องจากวัสดุนี้จึงมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าโพลียูรีเทนรุ่นก่อนๆ อย่างแน่นอน รูปแบบนี้ช่วยให้สามารถฉาบปูนและซีเมนต์หรือวัสดุก่อสร้างอื่นๆ ได้

อ่างพลาสเตอร์สีดำเรียกอีกอย่างว่า Turbo Tub ทำจากวัสดุที่ไม่แตกหักง่าย เช่น โพลีเอทิลีนสำหรับงานหนัก ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ มีน้ำหนักเบา แข็งแรง เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะเป็นรางน้ำหรือภาชนะเศษหินหรืออิฐ

เลื่อยวงเดือนเป็นส่วนเสริมที่ดีและมีประโยชน์สำหรับคอลเลคชันเครื่องมือฉาบปูนฉาบมวลเบา TPI ใบมีดมีความแข็งและอบร้อน ทำให้ทนทาน ในขณะเดียวกันที่จับก็ประกอบด้วยพลาสติกที่มีแรงกระแทกสูงและเม็ดมีดเป็นแบบสัมผัสที่อ่อนนุ่มเพื่อให้จับได้ถนัดมือและควบคุมได้ มีแผ่นรองปลายเรียบขนาดใหญ่เพื่อความสะดวกในการดันและบิดใบมีดผ่านแผ่นยิปซั่ม

อะลูมิเนียม Hawk ทำจากอะลูมิเนียมรีดแข็งแบบเฮฟวี่เกจ ขอบเรียบและมุมมน หน้าแปลนมีดุมขยายสำหรับมือจับ ด้ามจับสามารถถอดออกได้และมียางฟองน้ำป้องกันหนังแข็งซึ่งรวมอยู่ด้วย

สำหรับการตกแต่งมีเกรียงที่พร้อมใช้งาน ใบมีดทำจากสแตนเลสและมีมุมโค้งมนและมีขอบรัศมีขัดเงา สำหรับปูนฉาบตกแต่ง เช่น ปูนฉาบมวลเบา TPI หรือปูนฉาบตกแต่ง วิธีนี้ช่วยให้ได้พื้นผิวที่สม่ำเสมอและไม่ต้องออกแรงมาก แม้ว่าจะใช้ปูนฉาบมวลเบา TPI เนื้อดีก็ตาม เกรียงสเตนเลสสตีลรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฉาบปูนฉาบ Venetian, Marmorino และปูนฉาบไม้วีเนียร์

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.