โอกาสที่ดีเกี่ยวกับการใช้ดิลโด้สำหรับคุณ

แต่ความจริงก็คือผู้ชายจำนวนมากขึ้นสำรวจโลกของดิลโด้ จากแหวนอวัยวะเพศชายไปจนถึงไวเบรเตอร์ไปจนถึงตุ๊กตาเป่าลมสมัยเก่าเซ็กส์ทอยกำลังเพิ่มขึ้นในการยอมรับสำหรับผู้ชาย เนื่องจากสิ่งเหล่านี้สามารถให้การออกกำลังกายทางเพศที่ดีจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพอวัยวะเพศซึ่งเป็นไอซิ่งบนเค้ก แน่นอนว่าผู้ชายต้องใช้ของเล่นเหล่านี้อย่างถูกต้องดังนั้นคำแนะนำต่อไปนี้คือคำแนะนำในการจัดการกับดิลโด้ด้วยวิธีที่น่าพอใจที่สุด

ดิลโด้อยู่ที่นี่เพื่อรับใช้ผู้ชายโดยสิ้นเชิง

เธอไม่สามารถสำเร็จความใคร่ได้ แม้ว่าผู้ชายอาจสร้างสถานการณ์ที่เขาจินตนาการว่าเธอทำได้และทำได้ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลว่าเธอต้องการการกระตุ้นด้วยตนเองหรือด้วยปากก่อนที่จะเจาะ อย่างไรก็ตามเธอต้องการการเล่นหน้าบ้าง ตัวอย่างเช่นหากไม่มีใครทำให้เธอพองโตอย่างถาวรเธอจะต้องถูกเป่าหู แม้ว่าดิลโด้จะได้รับการออกแบบมาให้ตามสภาพสำหรับการดิลโด้ แต่ผู้ชายบางคนที่มีอุปกรณ์ที่ละเอียดอ่อนเป็นพิเศษอาจพบว่า

ดิลโด้อาจทำให้เครื่องมือเสียดสีกันมากเกินไป ในกรณีเช่นนี้อาจต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นในระหว่างการเล่นเซ็กส์และควรใช้ครีมบำรุงสุขภาพอวัยวะเพศในภายหลัง ตุ๊กตาเป่าลมไม่สามารถกำจัดน้ำมันหล่อลื่นหรือคราบสกปรกจากการเยี่ยมครั้งก่อนได้ ผู้ชายควรปฏิบัติต่อเพื่อนดิลโด้ด้วยความเคารพและทำความสะอาดเธอให้สะอาดระหว่างการเผชิญหน้า สิ่งนี้มีความสำคัญไม่เพียง แต่เพื่อเหตุผลด้านสุขอนามัยเท่านั้น แต่เนื่องจากน้ำมันหล่อลื่นบางชนิดสามารถทิ้งไว้ในสถานที่ซึ่งส่งผลเสียและทำให้อายุการใช้งานของคนรักพลาสติกสั้นลง

ดิลโด้ควรมาพร้อมกับคำแนะนำในการทำความสะอาด

หากขาดสิ่งเหล่านี้ควรใช้น้ำอุ่นและสบู่ที่อ่อนโยนพร้อมกับผ้าขนหนูนุ่ม ๆ ผู้ชายควรทำให้ช่องว่างด้านในแห้งให้มากที่สุดเนื่องจากน้ำใช้เวลาในการแห้งตามธรรมชาติบนพลาสติกนานกว่าผิวจริง เมื่อไม่ใช้งานควรเก็บตุ๊กตาให้ห่างจากความร้อนและอยู่ห่างจากเปลวไฟเสมอ ความร้อนที่มากเกินไปทำให้พลาสติกและยางเสียหาย ดิลโด้และเธอได้รับความร้อนเพียงพอจากผู้ชายที่แผดเผาในชีวิตของเธอเหมือนเดิม

ข้อดีอย่างหนึ่งของตุ๊กตาเป่าลมสำหรับดิลโด้คือสามารถมีความอุดมสมบูรณ์ได้ตามความปรารถนา หากผู้ชายชอบที่จะมีส่วนร่วมในการแทงที่รวดเร็วลึกและเป็นสัตว์ แต่ต้องอดกลั้นเมื่ออยู่กับคู่ชีวิตที่มีชีวิตและมีลมหายใจนี่คือโอกาสที่จะปล่อยวางและดื่มด่ำ ในทำนองเดียวกันถ้าเขามักจะรู้สึกไม่แน่ใจเกี่ยวกับการลูบไล้หน้าอกเพราะกลัวว่าจะทำให้รู้สึกไม่สบายตัวหรือถ้าเขาชอบออรัลเซ็กส์โดยการใช้นิ้วที่ลึกที่สุดตุ๊กตาก็สามารถรองรับได้มากทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://sextoymunvip.com/product-category/dildo/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.