กระเบื้องยางลายไม้ทนทานต่อความเสียหายและการเปลี่ยนสี

 

พื้นยางมาพร้อมกับข้อดีหลายประการที่ทำให้พวกเขาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์และที่อยู่อาศัยข้อดีของพื้นยางความทนทานพื้นมีความเหนียวและยืดหยุ่นต่อสภาพแวดล้อมกระเบื้องยางลายไม้ที่หลากหลาย ตามที่ผู้ผลิตระบุว่าสามารถอยู่ได้นานถึง 20 ปีกระเบื้องยางลายไม้เมื่อคุณดูแลพวกเขาเป็นอย่างดีการดูแลรักษาต่ำพื้นยางนั้นง่ายต่อการดูแลรักษาทำความสะอาดคุณเพียงแค่ซับโดยใช้น้ำสะอาดอุ่น ๆ เพื่อให้ทนทานต่อความเสียหายและการเปลี่ยนสีมาก

ขึ้นคุณควรขัดพื้นผิวด้วยอิมัลชันแว็กซ์ที่ละลายน้ำได้ กระเบื้องยางลายไม้เพื่อป้องกันความเสียหายคุณควรใช้สารทำความสะอาดที่เหมาะสมความต้านทานต่อน้ำเนื่องจากพื้นไม่มีรูพรุนคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายจากการรั่วไหลของของเหลวขั้นพื้นฐาน คุณลักษณะนี้ทำให้กระเบื้องยางลายไม้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสภาพแวดล้อมที่เปียกเช่นห้องครัวห้องน้ำและห้องซักผ้า คุณควรสังเกตว่าพวกมันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อสภาพแวดล้อมที่ชื้นที่แตกต่างกัน

ทำให้พื้นกันน้ำได้มากขึ้นคำแนะนำในการเลือกซื้อพื้นยาง

ดังนั้นคุณควรทำการวิจัยและติดตั้งพื้นที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของคุณคุณสมบัติของเสียงนอกจากจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ล้มแล้วพื้นยังหนาอีกด้วยซึ่งกระเบื้องยางลายไม้ยังสามารถใช้เป็นกำแพงกั้นเสียงที่ยอดเยี่ยมระหว่างชั้นในอาคารได้อีกด้วย เนื่องจากมีความยืดหยุ่นพื้นจึงช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการเดินและรถเข็นกลิ้งขนาดพื้นมีสองขนาดหลักคือกระเบื้องและแผ่นรีด กระเบื้องยางลายไม้มาในสี่เหลี่ยมขนาดมาตรฐาน 12 “X12”, 18 “X” 18 “และ 36” X36 “สิ่งที่น่าสนใจ

สำหรับกระเบื้องยางก็คือการติดตั้งง่ายมากนอกจากนี้คุณยังสามารถตัดตามที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย รูปร่างเพื่อสร้างลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ม้วนแผ่นยางมักมีความกว้าง 4 ฟุตขึ้นไปและยาว 20-30 ฟุต กระเบื้องยางลายไม้ขนาดใหญ่ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีตะเข็บน้อยลงในพื้น ทำให้พื้นกันน้ำได้มากขึ้นคำแนะนำในการเลือกซื้อพื้นยางเพื่อให้คุณซื้อพื้นยางที่เหมาะสมคุณต้องพิจารณาหลายปัจจัยกระเบื้องยางลายไม้หนึ่งในปัจจัยคือรูปแบบที่คุณต้องการสร้าง หากต้องการสร้างลวดลายซ้ำ ๆ

คุณควรเริ่มกระบวนการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่น แทนที่จะถูคุณควรทำ

ควรเลือกใช้กระเบื้องยางแทนแผ่นยางคุณควรพิจารณาความหนาของพื้นด้วย คุณควรจำไว้ว่ายิ่งพื้นหนาเท่าไหร่พื้นก็ยิ่งนุ่มเท่านั้น พื้นหนาขึ้นยังมีฉนวนป้องกันความร้อนและเสียงรบกวน กระเบื้องยางลายไม้คุณควรสังเกตว่ายิ่งยางหนาเท่าไรก็ยิ่งมีราคาแพงมากขึ้นเท่านั้นหากคุณติดตั้งกระเบื้องยางในทรัพย์สินของคุณ

คุณควรเริ่มกระบวนการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่น กระเบื้องยางลายไม้ คลิ๊กล็อคแทนที่จะถูคุณควรทำความสะอาดกระเบื้องด้วยมือ ตามหลักทั่วไปคุณไม่ควรใช้เครื่องล้างกระเบื้องนอกจากการทำความสะอาดกระเบื้องยางแล้วยังควรย้ายกระเบื้องจากบริเวณที่มีการจราจรสูงกระเบื้องยางลายไม้ไปยังบริเวณที่มีการจราจรต่ำเพื่อยืดอายุการใช้งานใช้เสื่อประตู สอบถามที่ https://www.t-flexmaster.com/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.