บุหรี่ไฟฟ้าและการลดน้ำหนักสิ่งที่คุณต้องรู้

บุหรี่ไฟฟ้า

 

ดังนั้นจึงมีผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ช่วยขจัดความอยากบุหรี่และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ นักวิทยาศาสตร์กำลังพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยให้ตีนกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อควบคุมน้ำหนัก การสูบบุหรี่มักเกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก ดังนั้น ผู้หญิงบางคนจึงหันไปสูบบุหรี่เพื่อช่วยลดน้ำหนัก เด็กผู้หญิงที่เชื่อว่าตนเองมีน้ำหนักเกินมีแนวโน้มที่จะสูบบุหรี่มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับผู้ที่เชื่อว่าตนเองมีน้ำหนักปานกลางหรือผอมเกินไป

เช่นเดียวกับที่เชื่อกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าช่วยเร่งการเผาผลาญ

การเลิกบุหรี่สามารถทำให้การเผาผลาญของคุณช้าลงและทำให้คุณมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทานอาหารมากขึ้นก็ตาม เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่แล้ว คุณจะรู้สึกหิวมากขึ้น และอาหารก็จะอร่อยขึ้น คุณต้องมีบางอย่างเพื่อทดแทนบั้นท้ายและบางคนก็หันไปหาอาหาร การรวมกันของการบริโภคแคลอรี่มากขึ้นในขณะที่เผาผลาญน้อยลงส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น วิธีทำให้น้ำหนักลดลง การออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่สมดุลเป็นวิธีที่ดีที่สุด

ในการลดน้ำหนักหลังการสูบบุหรี่ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้สูบบุหรี่มีเวลาเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นเมื่อพวกเขาเพิ่มการออกกำลังกายในโครงการเลิกบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าอาหารเพื่อสุขภาพของคุณก็มีความสำคัญเช่นกัน แต่จากการศึกษาพบว่าสำหรับผู้สูบบุหรี่ การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายแต่การอดอาหารไม่ใช่ ผลก็คือ หลายคนเปลี่ยนความอยากนิโคตินเป็นความอยากอาหาร บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสนองความพึงพอใจในช่องปากที่พวกเขาไม่ได้รับ

ผู้คนหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทนนิโคตินหลายรูปแบบ

เพื่อช่วยเลิกบุหรี่ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผลิตโดย และรวมถึงหมากฝรั่งนิโคติน ยาเม็ด และบุหรี่ไฟฟ้าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีแพทช์ที่ยาวที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด หากใช้อย่างถูกต้องก็สามารถช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่ได้ดี หลายคนถามว่า บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เลิกบุหรี่ได้อย่างไร คำตอบอยู่ที่ว่าร่างกายต้องการนิโคตินอย่างไร อันดับแรก สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่านิโคตินเองไม่ได้เป็นอันตรายขนาดนั้น มันคือควัน น้ำมันดิน และสารเคมีที่พบในควันบุหรี่ที่คร่าชีวิตผู้คน

นิโคตินเป็นสิ่งที่ร่างกายเสพติด บุหรี่ไฟฟ้า pod นี้ทำหน้าที่ปลดปล่อยนิโคตินจำนวนเล็กน้อยเข้าสู่กระแสเลือดผ่านทางผิวหนัง ด้วยวิธีนี้ร่างกายจะตอบสนองความอยากในขณะที่อยู่ห่างจากสารที่เป็นอันตรายอย่างแท้จริง เมื่อเวลาผ่านไป คนๆ หนึ่งเริ่มใช้แผ่นแปะที่มีนิโคตินน้อยจนไม่จำเป็นต้องใช้เลย กระบวนการทั้งหมดมักใช้เวลา 6-8 สัปดาห์ มีอัตราความสำเร็จสูงมากสำหรับผู้ที่ใช้แผ่นแปะเพื่อสูบบุหรี่ ส่วนใหญ่ไม่สูบบุหรี่อีกเลย สิ่งสำคัญคือต้องปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนใช้แผ่นแปะหรือผลิตภัณฑ์ทดแทนนิโคตินอื่น ๆ เขาจะสามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับผลข้างเคียงทั้งหมด สอบถามที่ http://www.hondavape.com/th/category/100154/All-set-kit

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.