คู่มือการแกะสลักด้วย fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์

fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์

 

ความนิยมของอุปกรณ์ตัดด้วยเลเซอร์กำลังเติบโตในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากเทคโนโลยีเลเซอร์กำลังช่วยสร้างผลิตภัณฑ์ fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์ที่เหมาะสมยิ่งขึ้นด้วยต้นทุน เวลา และกำลังคนที่ลดลง จึงมีความต้องการเครื่องจักรที่ดีขึ้นอย่างมาก ผู้ผลิตและหน่วยงานด้านการศึกษาต่างได้ยินการเรียกร้องดังกล่าว ได้ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมทั่วโลก

เทคโนโลยีล่าสุดสำหรับบริการ fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์

fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์หลายรายกำลังดำเนินการวิจัยจำนวนมหาศาลเพื่อช่วยสร้างอุปกรณ์ที่ดีขึ้น สิ่งนี้เป็นผลดีต่อลูกค้าไม่เพียงแต่สำหรับผู้ผลิตด้วย หากผู้ผลิตคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ในระหว่างการค้นคว้า พวกเขาสามารถจดสิทธิบัตรได้ ดังนั้นจึงสร้างขอบที่ไม่เหมือนใครเพื่อมอบให้กับลูกค้า ในช่วงสองสามเดือนสุดท้ายของปี มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมายที่บริษัทเลเซอร์ได้นำเสนอให้กับลูกค้า เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลผลิตในอุตสาหกรรมตัดโลหะแผ่น เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์มีความยืดหยุ่นในการตัดทั้งแผ่นโลหะที่บางและหนาได้ถึง 25 มิลลิเมตร

ซึ่งทำได้โดยการเปลี่ยนการกำหนดค่าลำแสงเลเซอร์ทางอิเล็กทรอนิกส์ ทำ fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์แต่ยังตัดแผ่นโลหะได้ง่ายและมีคุณภาพเหมือนกัน แสงเลเซอร์แบบใช้คอยล์ ระบบใหม่อีกประเภทหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการใช้คอยล์ไฟฟ้า เครื่องนี้มีความสามารถในการทำให้ว่างเปล่าด้วย fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์ ผลลัพธ์ที่ได้คือการเพิ่มจำนวนส่วนประกอบที่พร้อมใช้งานได้ทันที ระบบใหม่นี้สามารถรวมเข้ากับระบบตัดแสงเลเซอร์แบบเดิมได้

การปรับปรุงมาตรฐาน fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์

ไม่ใช่แค่บริษัท fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์เท่านั้นที่พยายามปรับปรุงเพื่อยกระดับอุตสาหกรรม สถาบันการศึกษาที่ให้การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติเกี่ยวกับอุปกรณ์นี้ก็มีความก้าวหน้าอย่างมากเช่นกัน มาตรฐานเลเซอร์ใหม่:ในเดือนกันยายน 2556 ได้มีการแนะนำมาตรฐานใหม่สำหรับการตัดด้วยเลเซอร์ fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์ในสภาพแวดล้อมการผลิต โดยให้แนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับความยาวคลื่นของลำแสงเลเซอร์ระหว่าง 1 ถึง 180 นาโนเมตร มาตรฐานนี้ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานผลิต

fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์ตัดด้วยเลเซอร์เป็นรูปแบบการทำงานเฉพาะทางและทางเทคนิค จึงได้มีการแนะนำหลักสูตรใหม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย หลักสูตรใหม่เหล่านี้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับการใช้งานเลเซอร์และข้อกำหนดใหม่ต่างๆ เกี่ยวกับเลนส์เลเซอร์ ผู้ที่ลงเรียนหลักสูตรเหล่านี้จะได้รับความรู้พื้นฐานในด้านอื่นๆ เช่น การออกแบบและการพิมพ์ 3 มิติ ข้อกำหนดเลเซอร์สำหรับการเดินสาย การเจาะและการเชื่อมส่วนประกอบ ด้วยการพัฒนาใหม่เหล่านี้ อาจมีลูกค้าเพิ่มขึ้นที่กำลังมองหาวิธีการผลิตที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่า  สอบถามที่ https://www.idda.co.th/jlma3015-ipg1000w

 

This entry was posted in ธุรกิจ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.