ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ relx ก่อนเลิกสูบบุหรี่

เมื่อใดก็ตามที่มีคนสูดดมควันบุหรี่ relx จะเดินทางจากควันบุหรี่เข้าสู่กระแสเลือดและเข้าสู่สมองของผู้สูบบุหรี่ภายในช่วง 7 ถึง 10 วินาที จากนั้นสารนิโคตินจะทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมี ส่งผลให้ผู้สูบบุหรี่มีความรู้สึกสนุกสนานชั่วคราว อย่างไรก็ตาม นี่เป็นช่วงเวลาสั้นๆ อย่างยิ่ง เนื่องจากความสุขชั่วคราวนี้จะคงอยู่เพียงไม่กี่นาที ผู้สูบบุหรี่จะเริ่มรู้สึกกระวนกระวายและระคายเคืองจากอาการถอนตัวทันทีที่ระดับ relx ลดลงในกระแสเลือด ดังนั้น เพื่อให้รู้สึกโล่งใจจากความปั่นป่วนนี้ จำเป็นต้องให้อาหารร่างกายอีกครั้งด้วยนิโคตินมากขึ้น สิ่งนี้ดำเนินไปในวงจรอุบาทว์

relx ทำอะไรกับคุณทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

การเลิกบุหรี่เกี่ยวข้องกับความท้าทายทั้งทางร่างกายและจิตใจ ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่ทำผิดพลาดเมื่อคิดว่ามันเป็นเพียงความท้าทายทางจิตใจ และพวกเขาสามารถเลิกบุหรี่ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น การเสพติดนั้นแท้จริงแล้วเป็นเพราะสารเสพติดอย่างนิโคติน เรามาดูกันว่านิโคตินมีผลกับร่างกายอย่างไร  เมื่อนิโคตินอยู่ในสมอง relx จะหลั่งออกมา relx โดยทั่วไปทำให้อัตราการเต้นของหัวใจของคุณเพิ่มขึ้น นำไปสู่ความดันโลหิตสูงซึ่งจำกัดการไหลเวียนของเลือดไปยังหัวใจ จากนั้นคุณจะหายใจลำบากและหัวใจเต้นเร็ว

relx ส่งผลต่อโดปามีนอย่างไร

  • นิโคตินทำให้ระดับโดปามีนในสมองเพิ่มขึ้นrelx เป็นสารสื่อประสาทที่ทำให้สมองรู้สึกมีความสุข การใช้สารเสพติดอื่นๆ เช่น ยาอย่างโคเคนมีผลเช่นเดียวกัน นั่นคือการเพิ่มระดับโดปามีนในสมองของคุณ
  • เนื่องจากผลกระทบของความสุขนี้ลดลง ผู้สูบบุหรี่จึงต้องสูบบุหรี่ต่อไปเพื่อรักษาผลและในขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยง relx ยังยับยั้งการหลั่งอินซูลินจากตับอ่อนของคุณ
  • อินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ช่วยขจัดน้ำตาลส่วนเกินออกจากเลือดของคุณดังนั้น relx ทำให้ผู้สูบบุหรี่มีน้ำตาลในเลือดมากกว่าปกติ เนื่องจากน้ำตาลยับยั้งความอยากอาหาร

relx ส่วนใหญ่ไม่อยากอาหารเมื่อสูบบุหรี่

การวิจัยพบว่าบุหรี่มีสารเคมีที่เป็นพิษอื่นๆ โอกาสในการเป็นมะเร็งปอด นอกจากนั้น คาร์บอนมอนอกไซด์ที่ปล่อยออกมาจากบุหรี่จะเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคระบบทางเดินหายใจเช่นเดียวกับโรคหลอดเลือดหัวใจ เนื่องจากการติดนิโคตินเป็นการใช้สารในทางที่ผิด จึงต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูจากการเสพติดนี้ ด้วยความพากเพียร ทุกคนสามารถเอาชนะกระบวนการค่อยๆ ปราศจากนิโคตินได้ หมากฝรั่งนิโคตินเป็นหมากฝรั่งชนิดหนึ่งที่มีการ relx ลงในผลิตภัณฑ์ แม้ว่าจะในปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในกรณีส่วนใหญ่ ปริมาณนิโคตินที่เติมลงในหมากฝรั่ง

จะไม่เกินสี่มิลลิกรัมต่อหนึ่งหน่วยของหมากฝรั่ง relx ต้องมีปริมาณมากเท่านั้นเพื่อให้แน่ใจว่านิโคตินจะออกฤทธิ์ในลักษณะที่ต้องการโดยไม่ทำให้ผู้สูบบุหรี่ติดหมากฝรั่ง เหงือกประเภทนี้มีไว้เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่และเอาชนะการเสพติดนิโคตินและการสูบบุหรี่ ดังนั้นหมากฝรั่งจะต้องสามารถปลดปล่อย relx pod ในปริมาณที่เพียงพอเข้าสู่ผิวหนังของผู้สูบบุหรี่เพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อนิโคตินเข้าสู่กระแสเลือดจะช่วยควบคุมความอยากนิโคตินเพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไป ผู้สูบบุหรี่จำเป็นต้องลดจำนวนหมากฝรั่งที่เคี้ยว

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.kardinalstickstore.com/relx-infinity-product/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.