เครื่องพิมพ์ใหม่จำนวนมากโดดเด่นจากการกดจริง

รับสกรีนเสื้อด่วน ด้วยการใช้เครื่องพิมพ์ใหม่จำนวนมากโดดเด่นจากการกดจริง ๆ แล้วคุณต้องกดทับเพื่อโฟกัสแรงกดดันของคุณลงและไม่ถอยกลับ เมื่อความกดดันของคุณจดจ่ออยู่กับคุณเพียงแค่เลื่อนไม้กวาดหุ้มยางกลับไปที่การพิมพ์ ด้วยมุมปาดน้ำที่เหมาะสมหมึกทั้งหมดจะถูกตัดผ่านภาพและบนหน้าจอของคุณอย่างเหมาะสม ในความเป็นจริงคุณควรจะสามารถใช้นิ้วของคุณเหนือการออกแบบหลังจากที่พิมพ์และแทบไม่มีหมึกใด ๆ ควรปรากฏขึ้นบนนิ้วของคุณ

 

ทีนี้มาพูดถึงความเร็วในการพิมพ์ของคุณ เมื่อเราแนะนำให้เครื่องพิมพ์ใช้มุมปาดน้ำและแรงดันที่เหมาะสมแรงกระตุ้นแรกที่พวกเขาต้องทำคือการย้ายไม้กวาดหุ้มยางเกี่ยวกับความเร็วของเต่า หากความเร็วของคุณช้าเกินไปคุณจะไม่สามารถปล่อยและล้างหน้าจอได้อย่างถูกต้อง หลังจากพิมพ์จี้ผู้เริ่มต้นจำนวนมากมักจะนั่งลงและดูที่การพิมพ์ของพวกเขาแล้วค่อย ๆ ดึงขึ้นบนไม้กวาดหุ้มยางไม่ให้ตาข่ายหน้าจอเด้งกลับขึ้นโดยทิ้งหมึกยังคงติดอยู่ในหน้าจอ หลังจากจังหวะที่เร็วขึ้นคุณจะต้องให้ป๊อปอัพหน้าจอเกือบเล็กน้อยเพื่อที่จะให้ตาข่ายเด้งกลับขึ้นมา ทำได้โดยการสะบัดข้อมือง่ายๆสะบัดเดียวกับที่คุณทำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณรับหมึกทั้งหมดบนใบมีดปาดน้ำของคุณ เพื่อสร้างป๊อปนี้และปล่อยหน้าจอเท่านั้น

 

ในที่สุดเมื่อกระพริบในระหว่างผ่านคุณต้องรอจนกว่าเสื้อจะเย็นลงเล็กน้อยจนกว่าคุณจะพิมพ์อีกครั้ง วิธีนี้ง่ายกว่ามากในการกดหลายสถานีเพราะจะช่วยให้พาเลทเย็นลง ในการกดครั้งเดียวคุณอาจต้องรอสักครู่แล้วโบกมือข้ามพาเลทเพื่อทำให้เย็นลง

 

หากหมึกร้อนเกินไปจากแฟลชที่เห็นได้ชัดคุณอาจมีปัญหาในการล้างหน้าจอเนื่องจากหมึกจะต้องการติดแทนที่จะปล่อยตาข่าย มันอาจทำให้หมึกหายไปบางส่วนในตาข่าย เนื่องจากหมึกสีขาวมีความหนาและคุณใช้เลเยอร์เพิ่มขึ้นคุณต้องประกันการรักษาขั้นสุดท้ายที่เหมาะสม

 

หมึกสีขาวมีแนวโน้มที่จะสะท้อนความร้อนออกไปแทนที่จะดูดซับซึ่งหมายความว่าหมึกและพื้นที่การพิมพ์ทั้งหมดจะต้องได้รับการรักษาจากบนลงล่างที่ 320 องศาเป็นเวลาประมาณ 45 วินาที เห็นได้ชัดว่าวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาสีขาวคือในเครื่องอบแห้งแบบสายพานอย่างไรก็ตามถ้าคุณกำลังใช้เครื่องเป่าแฟลชคุณต้องการให้แน่ใจว่าการออกแบบทั้งหมดได้รับความร้อนเท่ากัน ติดต่อเรา https://www.dtg2u.com/category/21/สกรีนเสื้อด่วน-พิมพ์เสื้อยืดcotton100-รับทำขั้นต่ำ1ตัว-ภายใน1วัน

 

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรับสกรีนเสื้อด่วนที่เหมาะสมเรียกว่าการทดสอบการยืด เนื่องจากภาพขาวของคุณจะหนาขึ้นเล็กน้อยการทดสอบนี้จึงง่ายต่อการอ่านผลลัพธ์ หลังจากที่เสื้อของคุณหายให้ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการออกแบบและยืดมันเล็กน้อยระหว่างนิ้วมือของคุณ หากการออกแบบติดกันเช่นพลาสติกและยืดได้ดีจะทำให้หายและคุณสามารถดำเนินการต่อด้วยพารามิเตอร์การบ่มเหล่านั้น อย่างไรก็ตามหากหมึกแตกหรือแตกหักหมายความว่าฐานของหมึกไม่ได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมและคุณต้องเพิ่มเวลาในการดูแลเสื้อ

 

โดยทำตามขั้นตอนและเทคนิคเหล่านี้คุณจะพบว่าการรับสกรีนเสื้อด่วน ด้วยหมึกขาวง่ายขึ้นเล็กน้อย ได้รับเนื่องจากมีตัวแปรมากมายที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์หน้าจอคุณอาจต้องทำงานเล็กน้อยและแก้ไขเล็กน้อย อย่างไรก็ตามหลังจากพิมพ์สองสามครั้งทางที่ถูกต้องคุณจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและมีปัญหาน้อยลง

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.