การไล่นกพิราบโดยผู้เชี่ยวชาญและไม่เป็นอันตราย

ความจริงนกทุกตัวไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากมีเพื่อนขนนกเพียงหนึ่งตัวในบ้านของคุณก็ไม่เพียงพอสำหรับคุณโปรดจำไว้ก่อนที่จะออกไปซื้อสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ความจริงที่น่าเศร้าคือเจ้าของนกส่วนใหญ่ฝันว่าพวกเขาสามารถซื้อนกทุกชนิดรวมเข้าด้วยกันในกรงเล็ก ๆ แห่งหนึ่งและมียูโทเปียที่ยอดเยี่ยมที่ทุกคนเข้ากันได้ แม้ว่าไล่นกพิราบนกหลายตัวจะเข้ากันได้ง่าย แต่ก็มีบางชนิดที่มีอาณาเขตมีความเป็นเจ้าของมีความอิจฉามีความก้าวร้าวและเป็นที่น่ารังเกียจสำหรับนกตัวอื่น

สิ่งนี้ทำให้ประชากรกรงนกของคุณมีสถานการณ์ที่อาจเกิดการระเบิดได้บ่อยครั้งที่ไล่นกพิราบนกชนิดเดียวกันสามารถเรียนรู้ที่จะเข้ากันได้แม้ในพื้นที่จำกัดแต่มันอาจเป็นอันตรายที่จะวางนกสองสายพันธุ์ต่างๆ ไว้ในกรงด้วยกัน คุณได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันกรงขังที่ถูกขโมยต้องบอกว่ามีนกหลายสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่อย่างกลมกลืนกันทั่วโลกแม้แต่ในป่าแต่นี่เป็นข้อยกเว้นมากกว่ากฎ แม้แต่นกในสายพันธุ์เดียวกันก็ไม่สามารถเข้ากันได้เหมือนกับที่มนุษย์ทุกคนไม่สามารถเข้ากันได้

ก่อนที่จะพยายามแนะนำนกของคุณกับคู่สมรสในกรงคุณ

ก่อนที่จะพยายามแนะนำนกของคุณกับคู่สมรสในกรงคุณควรมองดูนกจริงและประเมินเขา เขาเชื่องไหมเขาเข้ากันได้ดีกับคุณหรือไม่หรือว่าเขาเป็นคนน่ารังเกียจและขมขื่นหากนกของคุณมีอารมณ์แปรปรวนอยู่แล้วมีโอกาสที่ถ้าคุณพาเพื่อนกลับบ้านเขาจะต้องไปฆ่าถนนก่อนคืนนั้นไล่นกพิราบที่มีอารมณ์แบบเดียวกันมักจะอยู่ด้วยกัน ตัวอย่างเช่นนกที่อยากรู้อยากเห็นตามธรรมชาติจะเข้ากันได้ดีกับนกที่อยากรู้อยากเห็นตามธรรมชาติพวกเขาอาจจะใช้เวลาส่วนใหญ่ทำความรู้จักกัน สิ่งนี้มักจะนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่กลมกลืนกันมันจะง่ายที่จะบอกว่ามีกฎทั่วไป

ของหัวแม่มือเมื่อมันมาถึงสิ่งที่นกจะได้รับพร้อมกับสิ่งที่ไล่นกพิราบ ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าหากนกสามารถเข้ากันได้กับสปีชีส์ที่แตกต่างจากตัวเราเองเช่นมนุษย์เราในทางทฤษฎีแล้วพวกเขาควรจะสามารถเข้ากับนกตัวอื่นได้แม้ว่ามันจะเป็นสปีชีส์อื่น ความจริงก็คือบางครั้งพวกเขาจะไปพร้อมกันและบางครั้งพวกเขาจะไม่ กฎเดียวที่ยากและรวดเร็วคือสิ่งนี้ หากนกตัวใดตัวหนึ่งเล็กกว่าตัวอื่นมากตรวจสอบให้แน่ใจว่านกตัวเล็กกว่าตัวหนึ่งเป็นตัวที่มาก่อน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเพื่อนร่วมห้องใหม่เป็นนกที่อายุน้อยกว่า

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเพื่อนร่วมห้องใหม่เป็นนกที่อายุน้อยกว่าดังนั้นจะไม่พยายามกินนกตัวเล็กๆทันทีนี่จะเป็นการให้เวลาสองครั้งในการทำความรู้จักกันและอาจก่อให้เกิดความผูกพันโดยทั่วไปแล้วลูกนกจะปรับตัวเข้ากับนกตัวอื่นได้ง่ายขึ้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบสถานการณ์หากปรากฏว่ามีปัญหาเกิดขึ้น

อย่ารอให้สิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้น บริการไล่นกพิราบนำนกที่ใหม่กว่าออกจากกรงคุณไม่ต้องการลบนกตัวเดิมออกเพราะมันคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมและคุณจะโกรธมันเท่านั้นบรรทัดล่างคือสิ่งนี้เมื่อพยายามรวมนกสองตัวเข้าด้วยกันให้ทำด้วยความระมัดระวัง เช่นเดียวกับผู้คนไม่ใช่นกทุกชนิดแม้จะเป็นสายพันธุ์เดียวกันก็ตาม

 

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.