สิ่งที่คาดหวังจากการผ่าตัดศัลยกรรมเปลือกตาสองชั้น

ชาวเอเชียหลายคนกำลังมองหาการผ่าตัดเปลือกตาสองชั้นอ้างถึงขั้นตอนการทำศัลยกรรมพลาสติกซึ่งคนเอเชียมักทำกัน ดังนั้นจึงเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นการผ่าตัดเปลือกตาเอเชียทุกวันนี้คนเอเชียไม่สนใจเปลือกตาของยุโรปอีกต่อไปซึ่งอธิบายได้ว่าเป็นรอยพับเปลือกตาสองชั้นระดับสูงโดยมีปริมาณเนื้อเยื่อรอบดวงตาน้อยลงส่วนใหญ่ต้องการที่จะมีรอยพับที่เปลือกตารอยพับตรงไปที่รอยพับ หรือรอยพับรอยพับขนานกับรอยพับที่คนเอเชียครึ่งหนึ่งมีฃ

ตัดปีกจมูกชื่อของการผ่าตัดเปลือกตาอีกเป็นขั้นตอนเครื่องสำอางที่นิยมมากที่สุดในเอเชียแม้ว่าในสหรัฐอเมริกาจะใช้เวลาสถานที่ที่สามหลังจมูกและตาสองชั้นงาน การผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นเนี้มักจะทำเพื่อให้ดวงตาชาวเอเชียดูกลมกว่า มีวิธีการเย็บแผลวิธีการเต็มรูปแบบและเลเซอร์ที่จะได้รับรอยพับตาอย่างไรก็ตามศัลยแพทย์พลาสติกส่วนใหญ่ชอบทำแผล วิธีนี้จะช่วยให้แพทย์หาตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการกำหนดรอยพับในอนาคต แม้แต่วิธีการทำตาชั้นนี้ก็ยากกว่าวิธีอื่น ๆ แต่ในระยะเวลาสั้น ๆ

รอยประสานในรอยพับจะหายไปและเปลือกตาก็จะดูเหมือน

รอยประสานในรอยพับจะหายไปและเปลือกตาก็จะดูเหมือนเปลือกตาที่ต้องการ ขั้นตอนควรดำเนินการโดยศัลยแพทย์ตกแต่งที่ได้รับใบอนุญาตและมีประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมตาสองชั้นแห่งเอเชียในอดีตบางคนเชื่อว่าการผ่าตัดเปลือกตาในเอเชียเป็นเพียงการแสดงออกของความเกลียดชังทางเชื้อชาติหรือชาติพันธุ์ และข้อความนี้ไม่แม่นยำอีกต่อไป เนื่องจากคนเอเชียส่วนใหญ่ไม่ต้องการเปลี่ยนดวงตาอัลมอนด์ตามธรรมชาติพวกเขาแค่ต้องการเปลือกตาที่ดูเบาบาง

และมีดวงตาที่สว่างขึ้นการผ่าตัดเปลือกตาสองชั้นสร้างรอยพับที่กำหนดไว้อย่างดีในตาเอเชียโดยวิธีการหรือเทคนิคการเย็บแผล ชื่อสามัญนั้นทำให้เข้าใจผิดเนื่องจากใครก็ตามที่มีรอยพับที่เปลือกตาสองชั้นอ่อนแอหรือไม่สม่ำเสมออาจเป็นผู้สมัครที่ดีสำหรับการทำศัลยกรรมพลาสติกขั้นตอนนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับโครงสร้างรูปร่างและตำแหน่งของรอยพับของเปลือกตา การผ่าตัดมีสองวิธีที่ใช้กันทั่วไปในปัจจุบันคือเทคนิคการผ่าและการเย็บ ศัลยแพทย์พลาสติกส่วนใหญ่ชอบวิธีการผ่าตัด

ในระหว่างขั้นตอนนี้ผู้ป่วยจะได้รับยาชาเฉพาะที่เพื่อให้พวกเขา

ในระหว่างขั้นตอนนี้ผู้ป่วยจะได้รับยาชาเฉพาะที่เพื่อให้พวกเขายังคงสามารถเปิดและปิดตาตามคำสั่ง ซึ่งจะช่วยให้แพทย์ค้นหาตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการกำหนดรอยพับในอนาคต หลังจากทำการดมยาสลบผู้ป่วยแพทย์จะทำการผ่าตัดโดยใช้มีดผ่าตัดแทนที่จะใช้เลเซอร์เพื่อลดการเกิดแผลเป็นอีกวิธีหนึ่งเทคนิคการเย็บมักจะทำโดยศัลยกรรมตาสองชั้นที่มีประสบการณ์น้อยและเรียกว่า “การผ่าตัดตาสองชั้นอย่างรวดเร็ว” เพราะใช้เวลาเพียง 15 นาที

ในระหว่างขั้นตอนนี้เย็บแผลถาวรจะถูกแทรกเข้าไปในเปลือกตาผ่านแผลขนาดเล็กที่ทำในด้านหน้าและด้านหลังของฝาโดยพื้นฐานแล้วศัลยแพทย์จะดึงฝาปิดไปยังตำแหน่งที่สูงขึ้นแล้วเย็บเข้าที่ทำให้เกิดรอยเว้าที่คล้ายกับรอยพับ ขั้นตอนนี้มีการบุกรุกน้อยลงและค่าใช้จ่ายลดลงอย่างมาก แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าทึ่งและห่างไกลจากความถาวร

 

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.