วิธีการติดตั้งโซล่าเซลล์ด้วนตนเอง

การติดตั้งโซล่าเซลล์แบบโฮมเมดนั้นไม่ใช่เรื่องยากหากคุณรู้ขั้นตอน หลายคนที่มีความสนใจในการสร้างโซล่าเซลล์แสงอาทิตย์ที่บ้านเพียงใช้วิธีที่ไม่มีประสิทธิภาพมากและด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงสร้างเซลล์ขนาดใหญ่ซึ่งไม่สามารถใช้พลังงานอะไรได้มากกว่า LED ขนาดเล็ก นั่นไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังพูดถึงที่นี่ – เราต้องการเรียนรู้วิธีสร้างเซลล์แสงอาทิตย์แบบโฮมเมดซึ่งสามารถให้คุณประมาณ 100-200 วัตต์ต่อตารางเมตร นั่นเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์และสามารถทำได้อย่างง่าย อ่านต่อ.

 

หน่วยพลังงานแสงอาทิตย์ทำเองแบ่งออกเป็นสองประเภท – กลุ่มเซมิคอนดักเตอร์และกลุ่มที่อยู่บนพื้นฐานของสีย้อมธรรมชาติ ประเภทที่สองสามารถสร้างได้อย่างถูกมากประมาณห้าดอลลาร์ต่อร้อยวัตต์ ข้อเสียคือคนมักจะมีปัญหาในการปิดผนึกเซลล์อย่างถูกต้องและทำให้เซลล์สุญญากาศและทำให้มันแห้งในสองสามเดือนซึ่งส่งผลให้พลังงานลดลง ที่สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายแม้ว่า เซลล์สุริยะของสารกึ่งตัวนำเป็นอีกทางเลือกหนึ่งและสารกึ่งตัวนำบางชนิดสามารถผลิตได้ง่ายที่บ้านและใช้ทำแผงเซลล์แสงอาทิตย์ซึ่งจะเชื่อมต่อเข้ากับแผงเซลล์แสงอาทิตย์ ขั้นตอนทั้งหมดนั้นตรงไปตรงมาและง่ายต่อการทำแม้จะเป็นคนที่ไม่มีประสบการณ์และนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมพลังงานสีเขียวและพลังงานจากดวงอาทิตย์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่กำลังสร้างเซลล์

 

หากคุณต้องการเพิ่มพลังให้กับบ้านของคุณนั่นก็เป็นไปได้เช่นกัน ติดต่อ บริษัทรับติดตั้งโซล่าเซลล์ แต่มันจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นอีกนิดเพราะคุณควรสร้างคลังเก็บของสำหรับไฟฟ้า – ดวงอาทิตย์มีเฉพาะช่วงกลางวันเท่านั้น อีกทางเลือกหนึ่งคือการสร้างวงจรที่ง่ายมากซึ่งเปลี่ยนเป็นไฟเมนในตอนกลางคืนซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากและเป็นโครงการที่น่าสนใจมาก ดังนั้นการเรียนรู้วิธีการทำเซลล์แสงอาทิตย์แบบโฮมเมดนั้นง่ายและราคาถูกโดยที่คุณคิดว่ามันน่าสนใจพอที่จะเริ่มสร้างแผงจริง ๆ !

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.