ทัวร์อเมริกาใต้ความมหัศจรรย์และความลึกลับของธรรมชาติอย่างแท้จริง

หากคุณกำลังมองหาความตื่นเต้นหนาวสั่นและหวังว่าจะไม่มีการรั่วไหลมากเกินไปทัวร์อเมริกาใต้ควรอยู่ในเรดาร์ของคุณ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งแห่งนี้เต็มไปด้วยยอดเขาสูงลิ่วความลึกของมหาสมุทรลึกและทัวร์อเมริกาเส้นทางทะเลทรายมากมาย หากคุณเป็นคนประเภทที่คิดว่าทัวร์สุดหรูควรพึ่งพามัคคุเทศก์คุณภาพสูงและอุปกรณ์เดินป่ามากกว่าการจิบค็อกเทลบนชายหาดนี่คือแนวคิดการพักผ่อนในอเมริกาใต้หลายประการที่เหมาะสำหรับทัวร์อเมริกาผู้แสวงหาการผจญภัย

ดำน้ำในกาลาปากอส คนส่วนใหญ่รู้จักหมู่เกาะกาลาปากอสเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่บ้าคลั่งเช่นกิ้งก่าลาวาและเต่ายักษ์ ทัวร์อเมริกาแต่คุณรู้หรือไม่ว่าทะเลโดยรอบยังเต็มไปด้วยสัตว์ที่น่าสนใจอีกด้วย ทัวร์อเมริกาและวิธีหนึ่งที่ดีที่สุดในการดูพวกเขาคือการไปดำน้ำ จุดเด่นของทัวร์กาลาปากอสของหลาย ๆ คนคือการดำน้ำกับฉลามหัวค้อนซึ่งถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างแท้จริง คุณลงไปในน้ำให้ไกลจากจุดที่พวกมันว่ายน้ำทั่วไปแล้วดำลงไปข้างล่างคุณจึงมองขึ้นไปจากด้านล่าง

เครื่องบินน้ำแข็งขนาดใหญ่ของ Patagonia อย่างแท้จริงวิธีเดียวคือ

เดินป่าใน Patagonia ทัวร์สุดหรูในอเมริกาใต้หลายแห่งพาคุณไปยัง Patagonia ทัวร์อเมริกาซึ่งคุณพักอยู่ในบ้านพักที่อบอุ่นสบาย ๆ นี่เป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลาส่วนหนึ่งของวันหยุดพักผ่อนของคุณเพราะใครที่ไม่ชอบช็อกโกแลตร้อนหน้ากองไฟ แต่ถ้าคุณอยากสัมผัสกับเครื่องบินน้ำแข็งขนาดใหญ่ของ Patagonia ทัวร์อเมริกาอย่างแท้จริงวิธีเดียวคือออกไปที่นั่น สัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเอง การเดินป่าใน Patagonia เป็นเรื่องปกติและหลาย ๆ ทัวร์อเมริกาแห่งจะพาคุณไปที่ธารน้ำแข็ง แต่ถ้าคุณกำลัง

มองหาสิ่งที่เข้มข้นกว่านี้คุณสามารถเดินป่าที่กินเวลาหลายวันและตั้งแคมป์ค้างคืนหรือเดินป่าระหว่างที่พักธรรมดาล่องแก่งในเปรูเปรูขึ้นชื่อเรื่อง Machu Picchu ซึ่งเป็นเมืองอินคาขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นบนยอดเขานอกเมืองทัวร์อเมริกา Cuzco การเดินป่า Inca Trail ไปยัง Machu Picchu เป็นประสบการณ์การผจญภัยที่ยอดเยี่ยม แต่ถ้าคุณกำลังมองหาทัวร์อเมริกาสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยลองล่องแก่ง เทือกเขาแอนดีสไหลผ่านเปรูและน้ำไหลบ่าจากภูเขาทำให้เกิดแก่งที่น่าตื่นเต้นมากมายให้เปียก

สัมผัสประสบการณ์อันยิ่งใหญ่โดยการส่งออกป่า

การสำรวจป่าในบราซิล คุณรู้ไหมว่ามีชนเผ่าทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในป่าฝนอเมซอนที่ไม่เคยติดต่อกับอารยธรรมสมัยใหม่ นั่นคือความลึกและหนาแน่นของป่าฝนอเมซอน ความมหัศจรรย์และความลึกลับของธรรมชาติอย่างแท้จริง ทัวร์อเมริกาสัมผัสประสบการณ์อันยิ่งใหญ่โดยการส่งออกป่า บราซิลมีพื้นที่ส่วนใหญ่ที่สุดของอเมซอน แต่ป่าฝนก็เติบโตในเปรูโบลิเวียและโคลัมเบีย ทัวร์อเมริกาตะวันราคาถูกการเยี่ยมชมที่ง่ายที่สุดในเปรูจากเมือง Iquitos ทัวร์อเมริกาทางตอนเหนือหรือ Puerto Maldonado

ทางตอนใต้ ซึ่งอยู่ใกล้กับ Cuzco และ Machu Picchu มากขึ้นและทัวร์อเมริกาง่ายต่อการเพิ่มในวันหยุดพักผ่อนของเปรูอีกต่อไป)หากวันหยุดพักผ่อนในอเมริกาใต้ฟังดูน่าตื่นเต้น แต่ก็ชอบงานมากให้ลองจองกับ บริษัททัวร์อเมริกาท่องเที่ยวในอเมริกาใต้ที่มีคุณสมบัติซึ่งเชี่ยวชาญในทัวร์สุดหรูในอเมริกาใต้และประสบการณ์การเดินทางผจญภัย

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.