อะไรคือความแตกต่างโปรเน็ตทรูในผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์?

หลายคนยังคงใช้โมเด็มแบบเรียกผ่านสายโทรศัพท์เพื่อเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและไม่ทราบถึงความแตกต่างของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่เสนอ

ในบรรดาคนเหล่านี้ มีคนจำนวนมากขึ้นที่กระโดดไปจ่ายค่าบริการโปรเน็ตทรูของผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต และสามารถใช้ประโยชน์จากความเร็วที่สูงขึ้นเมื่อลงชื่อเข้าใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานหากพวกเขามีงานทำที่บ้านหรืออนุญาตให้ดาวน์โหลดได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องการเข้าถึงเกม วิดีโอ หรือภาพยนตร์ สามารถทำได้โดยไม่ต้องต่อสายโทรศัพท์ เนื่องจากเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้น ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายที่แข่งขันกันจึงเริ่มเสนอสิ่งที่พวกเขามีอยู่ แต่ละคนมีความแตกต่างเล็กน้อยในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตมากกว่าคู่แข่ง มีผู้ให้บริการพื้นฐานสามราย…

– อินเทอร์เน็ต DSL – เคเบิล – FiOS

รูปแบบบริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตที่เก่าแก่ที่สุดรูปแบบหนึ่งคือสายสมาชิกดิจิทัล (DSL) บริการของพวกเขาได้รับผ่านสายโทรศัพท์ซึ่งปัจจุบันไม่ผูกสายโทรศัพท์นั้น ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต DSL เป็นเรื่องปกติและทำงานผ่านสายโทรศัพท์ที่มีอยู่ ส่วนใหญ่แล้วจะมีราคาถูกกว่าบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์อื่นๆ น่าเสียดายที่ความสามารถในการติดตั้ง DSL นั้นพิจารณาจากระยะห่างของลูกค้าจากสวิตช์โทรศัพท์ในพื้นที่ หากคุณอาศัยอยู่ในชุมชนชนบท แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ DSL ใช้สายโทรศัพท์ของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ

เคเบิลทีวีและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเคเบิลใช้สายเดียวกันเพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ต มีทั้งด้านบวกและด้านลบกับบริการเคเบิล ผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตแบบเคเบิลมีความเร็วที่เร็วกว่าบริการ DSL ในราคาที่เทียบเคียงได้ อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการเคเบิลบรอดแบนด์สามารถเสนอแบนด์วิดธ์ในจำนวนที่จำกัดในหมู่ผู้ใช้ทั้งหมดในพื้นที่เฉพาะ หากเป็นที่นิยมโปรเน็ตทรูรายวันในพื้นที่ของคุณมากกว่าประสิทธิภาพอาจสูญเสียในช่วงเวลาสูงสุด

บริการไฟเบอร์ออปติก (FiOS) เป็นวิธีใหม่ที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตได้รับบริการแก่ลูกค้าของตน ให้บริการโดย Verizon เป็นหลักและเป็นผู้ให้บริการรายอื่นในด้านความเร็วของบริการที่มีให้ พวกเขาให้บริการที่มีคุณภาพและสามารถให้บริการเคเบิลทีวีและโทรศัพท์โปรเน็ตทรู รายเดือนผ่าน FiOS สำหรับแพ็คเกจที่ดี FIOS ให้บริการผ่านผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์เพียงรายเดียวเท่านั้น และหาก Verizon ไม่ให้บริการในพื้นที่ของคุณ คุณจะไม่สามารถใช้ผู้ให้บริการรายนี้

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Comments are closed.