ทางเลือกระหว่างเตียงพื้นฐานสามประเภท

เตียงสำหรับเด็กมักจะเปลี่ยนไปตามอายุ ดังนั้นทำไมผู้ปกครองจำนวนมากจึงแปลกใจเมื่อลูกๆ ขอเฟอร์นิเจอร์ใหม่เมื่อถึงอายุที่กำหนด บางทีฝาแฝดอาจไม่ต้องการแชร์เตียงคู่อีกต่อไป และถึงเวลาที่พี่ชายและน้องสาวไม่เพียงต้องการเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนใหม่เท่านั้น แต่ยังต้องการห้องแยกต่างหากอีกด้วยผู้ปกครองทุกคนที่มีลูกมากกว่าหนึ่งคนต้องเผชิญกับปัญหานี้ในคราวเดียวและแม้แต่ลูกคนเดียวก็ไม่มีความสุขที่จะใช้เฟอร์นิเจอร์

แบบเดียวกันตลอดชีวิตเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนเด็กเปลี่ยนไปตามอายุ คุณต้องเตรียมและจัดงบประมาณ คุณสามารถติดสินบนพวกเขาได้ในระดับหนึ่งโดยการซื้อโซฟาเบดที่สามารถใช้สำหรับนอนค้างได้ แม้ว่านั่นจะไม่ใช่วิธีแก้ไขปัญหาที่เก่าแก่เสมอไปก็ตามต่อไปนี้คือแนวคิดบางประการสำหรับเตียงสำหรับเด็กที่อาจช่วยให้สถานการณ์คลี่คลายลงได้ คุณมีทางเลือกระหว่างเตียงพื้นฐานสามประเภทเตียงสองชั้น เตียงเดี่ยว และเตียงคู่

คุณมีเตียงสองชั้นให้เลือกหลายแบบเตียงสองชั้นจะเป็นแบบทวินโอเวอร์ทวิน

การเลือกของคุณอาจได้รับอิทธิพลจากพื้นที่ว่างในห้องนอน และขึ้นอยู่กับจำนวนห้องที่คุณมีและจำนวนเด็กที่คุณมีเตียงสองชั้นสำหรับเด็กเด็กส่วนใหญ่ชอบเตียงสองชั้น และปัญหาไม่ได้อยู่ที่ว่าพวกเขาชอบหรือไม่ แต่เป็นการแย่งชิงกันว่าใครจะได้เตียงชั้นบน คุณมีเตียงสองชั้นให้เลือกหลายแบบเตียงสองชั้นจะเป็นแบบทวินโอเวอร์ทวิน ทวินโอเวอร์ฟูล หรือฟูลโอเวอร์ฟูลตามจำนวนเด็กที่คุณต้องการหากคุณมีที่ว่าง การเติมให้เต็มก็ดีที่สุด

เพราะเด็กแต่ละคนมีพื้นที่มากกว่า และการนอนค้างก็จัดได้ง่ายขึ้น อันที่จริง เตียงคู่แบบฟูลนั้นใช้พื้นที่เท่ากันกับฟูลโอเวอร์ฟูล ขนาดของเส้นเดียวกันในแฝดเต็มมีความลึกสั้นเพียงหนึ่งนิ้ว ส่วนที่เหลือเหมือนกัน แต่ละเหล่านี้สามารถแบ่งออกเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ เตียงคู่แฝดจะมีขนาดเท่ากับเตียงฟูลในทางตรงกันข้าม Legacy มีเตียงคู่แบบลอฟท์เข้ามุมเพื่อใช้พื้นที่จำกัดได้ดีที่สุด สามารถจัดนอนได้สามคนในพื้นที่ 121 “x 82” และสูง 72 นิ้ว

แม้ว่าจะมีบันไดแบบเอนเอียงซึ่งเป็นตัวเลือกเสริมก็ได้เตียงนอนเล่น

มีหลายยูนิตสำหรับวางข้างใต้ เช่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะข้างเตียง ตู้หนังสือ ลิ้นชัก และแม้กระทั่งที่นั่งสำหรับเด็ก รางส่วนท้ายของยูนิตนี้ทำหน้าที่เป็นบันได แม้ว่าจะมีบันไดแบบเอนเอียงซึ่งเป็นตัวเลือกเสริมก็ได้เตียงนอนเล่นและเตียงโซฟา เหมาะสำหรับคนนอนดึกเข้าใจดีว่าห้องนอนของเด็กๆ มักจะเล็กกว่าห้องนอนของพ่อแม่ และพวกเขามักจะต้องการใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เตียงนอนเล่นยาว 83 นิ้ว กว้าง 41 นิ้ว เป็นโซฟาในตอนกลางวันและเป็นเตียงในตอนกลางคืน ซึ่งแตกต่างจากโซฟาเบดตรงที่มันไม่เปลี่ยน – เพียงแค่วางผ้าปูที่นอน เพิ่มผ้านวม และโซฟาก็เป็นเตียงนอน

 

This entry was posted in เตียง. Bookmark the permalink.

Comments are closed.