สถานที่ที่น่าสนใจและผิดปรกติที่จะเยี่ยมชมในการทัวร์โตเกียว

จากวัดต่าง ๆ อาคารที่มีแสงนีออนไปจนถึงสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่หลากหลายเมืองที่คึกคักที่สุดของญี่ปุ่นผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของโลกยุคใหม่และยุคโบราณ นอกเหนือจากการเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่สำคัญในโลกแล้วยังเป็นที่ตั้งของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน ยิ่งกว่านั้นเมืองนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลกในปัจจุบันและเป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าทำไม เคล็ดลับยอดนิยมสำหรับความต้องการของทัวร์โตเกียว

นี่คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับอาหารและทัวร์โตเกียว

การทำอาหารในทัวร์โตเกียว สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาทีจากสถานที่ที่รู้จักกันในชื่อ โดยเฉพาะปลายทางนี้เป็นที่ตั้งของร้านอาหารหลายแห่งที่ซึ่งผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาแบ่งปันอาหาร หนึ่งในเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความนิยมอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาคือพวกเขามีเมนูตามฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงบ่อย มันเป็นวัดโบราณที่ตั้งอยู่ในสถานที่ที่รู้ว่าเป็นอาซากุสะ สำหรับผู้มาเที่ยวครั้งแรกที่นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม

เพราะเป็นหนึ่งในวัดที่ได้รับความนิยมและเก่าแก่ที่สุดในประเทศ มันเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมทางพุทธศาสนาและได้รับอิสรภาพหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ใกล้กับวัดมีร้านค้ามากมายที่เต็มไปด้วยสิ่งประดิษฐ์และของโบราณ นอกจากนี้ยังมีเจดีย์ห้าชั้นที่อยู่ใกล้กับวัดซึ่งทั้งหมดรวมกันเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบ วัดนี้ติดอันดับหนึ่งในสิบของวัดยอดนิยมในประเทศ ทัวร์โตเกียวที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีชื่อเสียงในโตเกียวและเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเดินข้ามถนนขนาดใหญ่ซึ่งเป็นหนึ่งในที่คึกคักที่สุดในโลก

เมืองนี้ตั้งอยู่ที่สถานีชิบุยะซึ่งมีทางออกและจอดสำหรับยานพาหนะ

นี่เป็นการอนุญาตให้คนเดินถนนไหลผ่านพื้นที่ทั้งหมดได้อย่างเสรี นอกจากนี้บริเวณนี้ยังได้รับการปรับปรุงด้วยสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ เช่นรูปปั้นของ ซึ่งเป็นที่ระลึกถึงสุนัขผู้ซื่อสัตย์ในชื่อเดียวกัน บริเวณรอบ ๆ รูปปั้นเป็นสถานที่นัดพบทั่วไปที่คุณสามารถเห็นบุคคลจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้พื้นที่ยังเต็มไปด้วยหน้าจอทีวีขนาดใหญ่จำนวนมากที่รวมอยู่ในอาคารใกล้เคียง ร้านสตาร์บัคส์ที่มีชื่อเสียงก็อยู่ที่นี่เช่นกันและผู้คนแห่กันไปที่นั่นเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารอเมริกันที่น่าตื่นเต้น เป็นหนึ่งในโรงภาพยนตร์หลักในโตเกียวและเป็นที่รู้จักกันดีในการนำเสนอละครดั้งเดิมที่น่าตื่นเต้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองแห่งนี้มีรูปแบบที่เป็นไปตามรูปแบบของวัฒนธรรมญี่ปุ่นในปี 1924 ชุดรูปแบบมีขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของวัฒนธรรมญี่ปุ่นในการพัฒนาบทละคร นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะแสดงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยุคก่อนสมัยเอโดะซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมทัวร์โตเกียวราคาถูก นอกจากนั้นส่วนภายในของโรงละครนั้นประดับด้วยผ้าม่านหลายแบบ สถานที่นี้โดยเฉพาะโฮสต์ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเพลิดเพลินกับละคร

 

This entry was posted in ท่องเที่ยว. Bookmark the permalink.

Comments are closed.