อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและ functional food มีความสำคัญหรือไม่

เมื่อคุณคิดถึงการลดน้ำหนักคุณจะได้ยินตำนานและความจริงมากมาย หัวข้อที่ถกเถียงกันซึ่งมักถูกมองข้ามคืออาหารเสริมเพื่อสุขภาพและอาหารเสริม อาหารและ functional food เหล่านี้ให้วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายของเรากลุ่มหนึ่งกล่าวว่าอาหารเสริมเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากร่างกายของเราพบว่ามันยากที่จะรับความต้องการขั้นต่ำทุกวันจากอาหารปกติที่เราได้รับ อีกกลุ่มพูดว่าสิ่งเหล่านี้ไร้ประโยชน์และร่างกายจะไม่ยอมรับมัน

เหรียญแต่ละใบมีสองด้านและเหมือนกันกับอาหารเพื่อสุขภาพ functional food คุณต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างทั้งสองเพื่อระบุสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณอาหารเพื่อสุขภาพหมายถึงอาหารที่อุดมด้วยสารอาหารเพิ่มเติม คุณสามารถเห็นได้ว่าตอนนี้มีการโฆษณาอะไรจากบิสกิตไปจนถึงธัญพืชเนื่องจากอุดมไปด้วยโปรตีนและวิตามินเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพสูงสุด

ในขณะนี้เป็นจริงกลุ่มฝ่ายตรงข้ามบอกว่าอาหารเหล่านี้

ในขณะนี้เป็นจริงกลุ่มฝ่ายตรงข้ามบอกว่าอาหารเหล่านี้ไม่ใช่อาหารจากธรรมชาติ อาหารที่ใช้งานได้นั้นมีสารเคมีและไม่มีมลภาวะ แม้แต่อาหารขยะก็สามารถสร้างเป็นอาหารเพื่อสุขภาพได้ด้วยการเพิ่มโปรตีนและวิตามินลงไป อาหารที่มีประโยชน์ไม่จำเป็นต้องปราศจากของเสียเช่นไขมันและคอเลสเตอรอลผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร functional food ในทางกลับกันคือแท็บเล็ตและแคปซูลที่เต็มไปด้วยโปรตีนและวิตามิน คุณได้รับวิตามิน A, B หรือ C เสริมจากตลาดและทานยาเหล่านี้ด้วยมาตรการการอดอาหารที่เกือบทำลายสุขภาพของฉันอาหารรสจัดนมจำนวนมากที่นำไปสู่

อาการท้องเสียอย่างรุนแรงทุกวัน ฉันได้ทำการวิจัยเล็กน้อยหลังจากประสบการณ์ functional food การลดน้ำหนักอย่างมากพร้อมกับอาหารของคุณ ยาเหล่านี้มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นที่จะทำให้คุณแข็งแรงและมีสุขภาพดีเมื่อพูดถึงทางเลือกระหว่างอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและ functional food คุณต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่คุณต้องการ มีทั้งเชิงลบและบวกสำหรับทั้งสองนี้ ในการลดน้ำหนักคุณต้องลดแคลอรี่ที่คุณกิน แต่ในขณะเดียวกันคุณต้องให้สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณด้วย functional foodเพื่อสุขภาพและอาหารเสริมให้สารอาหารเหล่านี้แม้ว่าคุณจะทานอาหารน้อยลง

ไม่มีข้อบังคับทางการแพทย์สำหรับการขายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ไม่มีข้อบังคับทางการแพทย์สำหรับการขายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและอาหารเสริม อาหารเสริมไม่ใช่ยาที่กำหนดและด้วยเหตุนี้จึงไม่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากองค์การ functional food และยา อาหารที่มีประโยชน์ใช้สอยและอาหารเสริมส่วนใหญ่ที่โฆษณาตามธรรมชาติและสมุนไพรนั้นไม่ได้มีความเป็นธรรมชาติเสมอไป พวกเขายังมีสารพิษและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อ

ร่างกายเมื่อคุณตัดสินใจที่จะลดน้ำหนักคุณต้องปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับการทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและอาหารเสริม คุณสามารถทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเหล่านี้ได้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์เท่านั้น นอกจากนี้เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้มองหาการอนุมัติของสภาการแพทย์และรับคำแนะนำจากแพทย์ของคุณเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เกือบเป็นธรรมชาติ

This entry was posted in functional food. Bookmark the permalink.

Comments are closed.