การศัลยกรรมเปลือกตากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเหมาะสมกับคุณ

เราทุกคนมุ่งมั่นที่จะดูสวยงามและต่อสู้กับความชราของร่างกาย วิธีหนึ่งในการปรับปรุงหน้าตาของคุณคือการผ่าตัดเปลือกตา จุดประสงค์หลักของการเข้ารับการผ่าตัดครั้งนี้คือเพื่อปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของเปลือกตาบนและหรือเปลือกตาล่างรวมถึงรูปลักษณ์ของพื้นที่บนใบหน้ารอบกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงดังนั้นดวงตาและใบหน้าของคุณควรดูอ่อนกว่าวัยและสวยงามมากขึ้น

การทำศัลยกรรมเปลือกตามีวัตถุประสงค์เพื่อใช้รูปแบบธรรมชาติของดวงตาเพื่อปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏ รอยบากทำผ่านส่วนของเปลือกตาที่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ ด้วยวิธีนี้รอยแผลเป็นจากการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจะถูกปกปิดตามธรรมชาติเพื่อให้คุณดูดีขึ้นและไม่เหมือนตุ๊กตาที่ผิดปกติ ขั้นตอนเฉพาะนี้ใช้กับทั้งเปลือกตาบนและเปลือกตาล่าง

จากนั้นแผลจะถูกปิดด้วยโครงสร้างที่ดูดซึมได้หรือเทปผ่าตัด

จากนั้นแผลจะถูกปิดด้วยโครงสร้างที่ดูดซึมได้หรือเทปผ่าตัดเช่นเดียวกับกาวผิวหนัง เช่นเดียวกับการแทรกแซงดังกล่าวทุกขั้นตอนมีการแพร่กระจายและต้องใช้การดมยาสลบและระยะเวลาการกู้คืนที่เหมาะสมแม้จะมีการศัลยกรรมเปลือกตาเครื่องสำอางที่เข้าใจผิดทั่วไปไม่แนะนำให้คนหนุ่มสาวที่ไม่ได้มีลักษณะที่ปรากฏของริ้วรอยใด ๆ การทำศัลยกรรมกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมีประโยชน์ในกรณีของผิวเปลือกตาที่หย่อนคล้อยนอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อกำจัดไขมันที่สร้างขึ้นในบริเวณรอบดวงตารวมถึงริ้วรอยในส่วนเดียวกันของใบหน้า นอกจากนี้ยังสามารถรักษาอาการเหี่ยวของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

เมื่อประเมินผู้ป่วยสำหรับการทำศัลยกรรมกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนั้นมีหลายปัจจัยที่ได้รับการพิจารณาในการพิจารณาว่าขั้นตอนหรือขั้นตอนใดที่เหมาะสมที่สุดภูมิหลังทางชาติพันธุ์เพศอายุลักษณะที่ปรากฏการผ่าตัดครั้งก่อนหน้ารวมถึงเปลือกเคมีหรือเลเซอร์ตาการพิจารณาของกลุ่มชาติพันธุ์เมื่อประเมินผู้ป่วยที่ไม่ใช่ชาวคอเคเซียนมักจะมุ่งเน้นไปที่คนเอเชียหรือแอฟริกา การอภิปรายประเด็นทางกายวิภาคศาสตร์และสุนทรียศาสตร์เฉพาะของกลุ่มชาติพันธุ์เหล่านี้

ประเด็นสำคัญในหัวข้อนี้อย่างไรก็ตามมันก็ยังค่อนข้างสำคัญ

จำเป็นต้องเป็นประเด็นสำคัญในหัวข้อนี้อย่างไรก็ตามมันก็ยังค่อนข้างสำคัญเมื่อประเมินบุคคลคอเคเซียนแรงจูงใจในการค้นหาขั้นตอนการปรับปรุงเปลือกตาอาจแบ่งออกเป็นสองประเภทที่ไม่เกี่ยวข้องกับอายุและอายุที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างทั่วไปของผู้ป่วยที่มีปัญหาที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวตนคือผู้หญิงอายุ 30 ปีซึ่งมีอาการบวมล่างตั้งแต่เด็กและตอนนี้ต้องการการผ่าตัดฝาล่าง อีกตัวอย่างหนึ่งคือชายชาวเอเชียอายุ 35 ปีที่ต้องการผ่าตัดทำหนังตากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงโดยทั่วไปแล้วการเปลี่ยนแปลงที่

เกี่ยวข้องกับอายุมักจะเกิดจากการหย่อนคล้อยของเปลือกตาบนที่มีผิวหนังซ้ำซ้อนรวมถึงการหย่อนคล้อยของเปลือกตาล่างด้วยการย้อยของไขมันในวงโคจรด้านหน้าแม้ว่าจะมีปัญหาเฉพาะบางอย่างที่ต้องให้ความสนใจเมื่อใช้งานกับผู้ป่วยที่มีภูมิหลังบางอย่าง แต่หลักการพื้นฐานของผิวหนังและกายวิภาคของการโคจรยังคงเป็นพื้นฐานของการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่ดีที่สุด ความแตกต่างเล็กน้อยในการออกแบบและการชำแหละเนื้อเยื่อรวมกับทางเลือกที่เหมาะสมของวัสดุเย็บและการต่อกิ่งเมื่อจำเป็นจะเพิ่มมิติที่มากขึ้นในความสามารถของศัลยแพทย์ในการทำตาชั้นในทุกกลุ่มชาติพันธุ์

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.