หลักพื้นฐานของการเลือกชุดกิโมโนญี่ปุ่น

ชุดกิโมโนญี่ปุ่นถือได้ว่าวันนี้เป็นหนึ่งในเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมที่สวยที่สุดและมีราคาแพงที่สุดในโลกและความงามของมันไม่เพียงแต่มาจากสีสันและคุณสมบัติที่โดดเด่นของการออกแบบซึ่งเน้นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่สำหรับชั้นเรียนและความสุภาพลักษณะความเพียรที่แต่ละคนทำขึ้นซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงฝีมือของช่างฝีมือในด้านความงามและความเชี่ยวชาญในการสร้างเสื้อผ้าเอเชียที่ไม่ซ้ำใครที่สามารถก้าวข้ามทั้งเวลาและวัฒนธรรมกิโมโนในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นในประวัติศาสตร์ของ

ญี่ปุ่นคำว่าชุดกิโมโนนั้นแต่เดิมหมายถึงสิ่งที่สวมใส่

และก่อนหน้าเสื้อคลุมรูปตัที่มีข้อเท้าปิดด้วยการทับซ้อนกันด้านหน้าซึ่งเรารู้วันนี้ถือเป็นชุดกิโมโนราคาถูกแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นเป็นเสื้อผ้าญี่ปุ่นดั้งเดิมจริงๆแล้วผ่านการเปลี่ยนแปลงต่างๆในแง่ของรูปแบบผ้าและการออกแบบจากการเป็นเสื้อผ้ารูปทรงกระบอกมีรูสำหรับแขนที่ถูกสวมใส่โดยเกษตรกรญี่ปุ่นบนเขตข้อมูลไปที่กิโมโนซึ่งสไตล์หลังจากจีนและ

  • กางเกงสำหรับผู้ชายและกระโปรงสำหรับผู้หญิงซึ่งณจุดหนึ่งถูกสวมใส่กับแจ็คเก็ตสไตล์เกาหลีและในที่สุดก็เป็นผ้าไหมข้อเท้ายาวและเสื้อคลุมรอบที่ถูกผูกไว้ที่เอวด้วยโอบีการออกแบบชุดกิโมโนของญี่ปุ่นเสื้อผ้าญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมหรือชุดกิโมโนเป็นชุดที่มีความยาวข้อเท้าชุด
  • รูปตัวที่มีแขนยาวและไหลยาวและการออกแบบปิดหน้าสไตล์ซ้อนทับจากนั้นจะผูกที่เอวด้วยโอบีซึ่งช่วยให้มันพันรอบร่างกายประเภทของผ้ากิโมโนผ้ากิโมโนญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเช่นซึ่งเป็นผ้าทอจากไหมธรรมชาติทำจากชุดกิโมโนอย่างไรก็ตามเนื่องจากราคาแพงในปัจจุบันใน
  • การทำและตกแต่งชุดกิโมโนที่ทำจากผ้ากิโมโนแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นทางเลือกโดยตรงหรือทันสมัยในลักษณเดียวกันเช่นผ้าไหมเรยอนผ้าขนสัตว์ผ้าทอโพลีเอสเตอร์และผ้าฝ้ายหรือการรวมกันของที่เหมือนกันถูกใช้แล้วและพวกเขาจะมี

รายละเอียดด้วยมือหรือใช้เครื่องเพื่อเลียนแบบลักษณะของผ้ากิโมโนญี่ปุ่น

แบบดั้งเดิมชุดกิโมโนผ้าไหมยังคงเป็นที่ชื่นชอบคลาสสิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโอกาสพิเศษในขณะที่ชุดกิโมโนโพลีเอสเตอร์มักจะมีค่าสำหรับวิธีที่พวกเขาเลียนแบบลักษณะของชุดกิโมโนผ้าไหมที่เศษส่วนของค่าใช้จ่ายหลังและผ้าฝ้ายหรือผ้าขนสัตว์ชุดกิโมโนแขนที่กว้างและยาวไหลทำให้กิโมโนญี่ปุ่นแตกต่างจากชุดกิโมโนตั้งแต่สมัยโบราณเสื้อคลุมกิโมโนที่มีความยาวเป็นพิเศษแขนเสื้อโยกซึ่งความยาวอาจสูงถึงเข่าถูกสงวนไว้สำหรับหญิงสาวในขณะที่ผู้ที่มีแขนสั้นหรืออาจถึง

เอวสวมชุดแต่งงานผู้หญิงสำหรับเสื้อคลุมกิโมโนแบบสบายๆหรือเสื้อคลุมฤดูร้อนที่เรียกว่าชุดยูกาตะโดยทั่วไปแล้วปัจจัยที่มีความโดดเด่นในแขนเสื้อคือไม่ว่าชายหรือหญิงจะสวมใส่ชุดยูกาตะกับผู้ชายหรือไม่ก็ตามเข็มขัดโอบีของกิโมโนโดยทั่วไปแล้วเข็มขัดโอบีชุดกิโมโนของญี่ปุ่นจะมีความกว้างประมาณสิบสองนิ้วและสามารถทำโดยใช้สีที่เหมือนกันหรือแตกต่างกันและสีของผ้าในชุดกิโมโน หมอนขนาดเล็กโดยทั่วไปจะมีการรักษาความปลอดภัยที่ด้านหลังของผู้สวมใส่ชุด

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.