วิธีการใช้สีกันลื่นในโรงรถ

ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคุณและมันก็ไม่เคยเกิดขึ้น แต่มันกลายเป็นเรื่องธรรมดามากในช่วงฤดูหนาวที่เปียกชื้น คุณขับรถของคุณเข้าไปในโรงรถพร้อมกับหยดน้ำจากข้างใต้จากการล้างถนนฝนหรือหิมะละลาย นอกจากนี้คุณยังอาจมีน้ำมันหยดบนพื้นของคุณจากการรั่วไหลของเครื่องยนต์หรือบางทีคุณหกทำน้ำมันเปลี่ยนสุดท้ายเล็กน้อย น้ำไหลอยู่เหนือน้ำมันและจากนั้นคุณก้าวออกจากรถ เนื่องจากน้ำมันและน้ำไม่ผสมกันพวกมันทำงานเหมือนพื้นผิวที่ไม่มีแรงเสียดทานและเท้าของคุณเลื่อนออกจากใต้คุณ สิ่งต่อไปที่คุณรู้คุณอยู่บนพื้นด้วยแขนที่หักสะโพกหักหรือการสั่นสะเทือน สถานการณ์นี้เล่นจริงหลายครั้งในแต่ละฤดูหนาว

 

ถ้าคุณต้องการลดและบรรเทาความเป็นไปได้ของอุบัติเหตุประเภทนี้ในโรงรถของคุณคุณต้องใช้สีกันลื่นในโรงรถ คุณจะประหลาดใจจริง ๆ ว่าโครงการนี้ง่ายและราคาไม่แพง คุณสามารถค้นหาทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ที่ร้านฮาร์ดแวร์ในพื้นที่ของคุณหรือร้านปรับปรุงบ้านกล่องใหญ่

 

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำหากคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับพื้นของคุณคือการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี หากมีการปนเปื้อนใด ๆ ตัวอย่างเช่นจุดน้ำมันที่เราพูดถึงข้างต้นคุณจะไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ดีและการเคลือบจะยกขึ้นภายในไม่กี่เดือนหรือสัปดาห์

 

การทาสีกันลื่นเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดและขัดถูพื้นด้วยสบู่และน้ำ จากนั้นใช้น้ำยาขจัดคราบคอนกรีตเพื่อขจัดคราบน้ำมันเก่าที่อาจหลงเหลืออยู่ คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่าคราบนั้นหายไปอย่างสมบูรณ์โดยทำการทดสอบบีด สเปรย์น้ำเคลือบเบาทั่วพื้น หากน้ำหยดขึ้นที่สถานที่หนึ่งแทนที่จะแช่น้ำคุณต้องทำความสะอาดจุดนี้อีกครั้งด้วย degreaser

 

หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้วควรปล่อยให้พื้นทิ้งไว้ให้แห้งในเวลากลางคืน มันทำงานได้ดีมากเพื่อให้เครื่องทำความร้อนพื้นที่ทำงานเพื่อกำจัดความชื้นทั้งหมด นอกจากนี้ความร้อนที่เพิ่มขึ้นนี้ควรให้สภาพแวดล้อมที่ดีแก่คุณเพื่อการทาสีที่เหมาะสม

 

เมื่อคุณเริ่มใช้สีกันลื่นโรงรถในวันถัดไปอย่าพยายามใช้ส่วนผสมทั้งหมดในครั้งเดียว คุณดีกว่าที่จะทำงานในพื้นที่เล็ก ๆ ประมาณ 6 ‘x 6’ แผ่สีออกแล้วเกลี่ยวัสดุกันลื่นก่อนที่สีจะเริ่มขยาย เมื่อคุณทาสีพื้นเสร็จแล้วการเคลือบจะต้องตั้งค่าก่อนที่จะถูกขับเคลื่อน ต้องใช้เวลาอย่างน้อยสามวันในการบ่ม แต่สัปดาห์จะดีกว่ามาก

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.